MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cùng bánh tráng Mikiri tạo nên các món ngon khó cưỡng

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều các món cuốn bánh tráng khác nhau. Chỉ với chiếc bánh tráng mỏng, phảng phất hương thơm của gạo, người Việt đã có thể kết hợp tạo ra được rất nhiều món cuốn ngon, lạ, mang đậm đặc trưng của từng miền

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 02/06/2021

Nói đến sự sáng tạo trong ẩm thực Việt Nam, không thể không kể đến các món ăn kèm với bánh tráng như Bánh tráng cuốn thịt luộc, Bò bía, Gỏi cuốn, Bì cuốn, Bánh tráng cuốn sốt me bơ, Bánh tráng nướng,... Chỉ với các nguyên liệu bình dị, quen thuộc nhưng khi kết hợp lại với nhau tạo nên hương vị khó cưỡng, khiến thực khách phải "say đắm". Với bánh tráng Mikiri, bạn hoàn toàn có thể tạo ra món ăn hấp dẫn mà không cần tốn nhiều công sức.

Ưu điểm của bánh tráng Mikiri.

    - Được làm từ bột gạo cao cấp.

    - Bánh tráng Mikiri có độ dẻo, mỏng hoàn hảo.

    - Không cần nhúng nước khi sử dụng.

    - Không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh tráng khác.

   -  Có thể dùng để ăn kèm với nhiều món ăn khác nhau.

    - Chuẩn hương vị của bánh tráng truyền thống.

Top các món ngon ăn kèm với bánh tráng Mikiri 

     - Gỏi cuốn hay còn được gọi là nem cuốn, là một món ăn khá phổ biến ở Việt Nam. Chỉ đơn giản là bánh tráng Mikiri một miếng thịt luộc ngon được thái to, một con tôm luộc đỏ au, một chút bún, một lá xà lách, vài ba lá rau thơm được gói lại khéo léo bằng vài cọng hẹ chấm với mắm nêm hay tương đậu mang lại hương vị độc đáo.

    - Những chiếc bò bía cuốn rất giản dị mà lại hấp dẫn, chỉ một chiếc bánh tráng Mikiri, xếp lên vài lá rau thơm, một gắp củ sắn xào, vài con tép riu xào đỏ thắm, một miếng lạp xưởng cuốn lại, chấm ngập nước tương vừa ngọt, vừa cay, kích thích vị giác.

 

   - Bánh tráng cuốn sốt me bơ - món ăn vặt đường phố nổi tiếng, làm mưa làm gió trong ẩm thực dân gian Việt Nam suốt một thời gian dài. Khi ăn, vị dai của bánh tráng hòa quyện cùng vị mặn từ khô bò và ruốc khô, hương thơm nồng của trứng, đậu phộng và hành phi. Thi thoảng lại phảng phất vị cay nồng của ớt, mùi hăng tự nhiên của rau răm và vị beo béo, chua ngọt dễ chịu của sốt me bơ. Từng lớp hương vị chồng lên nhau để lại ấn tượng khó quên cho thực khách.

 

Bạn đang xem: Cùng bánh tráng Mikiri tạo nên các món ngon khó cưỡng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: