MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Món ăn dân dã mang đậm chất hồn quê

 

Bạn ưa chuộng các món cuốn nhưng các loại bánh tráng nhúng nước vừa làm mất thời gian, vừa cảm thấy không được đảm bảo vệ sinh. Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bánh mỏng dẻo là lựa chọn lý tưởng để bạn cùng gia đình thưởng thức món cuốn trong bữa ăn.

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 28/04/2020

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà.

Bánh tráng Mikiri với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy như các loại bánh khác. Ngoài ra, khi dùng bạn hoàn toàn không cần phải nhúng nước, cực tiện dụng mà lại vệ sinh. Dễ dàng mang theo trong những buổi dã ngoại ngoài trời, picnic,...

Bánh tráng mỏng Mikiri

Hơn thế, thương hiệu Mikiri dần khẳng định chất lượng nhờ ứng dụng kỹ thuật phơi bánh hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hương vị gạo tẻ. Bánh trắng trong không có lẫn các tạp chất, đóng gói kĩ càng, vì vậy có thể bảo quản trong thời gian lâu dài. Giá cả phù hợp với thị trường, bánh được làm ở 2 dạng tròn và vuông phù hợp từng món ăn, từng nhu cầu. Ngoài ra, Mikiri còn thêm 2 dòng đó là tròn nhỏ và vuông nhí. Điều này phần nào giúp người dùng an tâm hơn về giá cả, chất lượng, phù hợp cho bữa ăn của gia đình.

Thưởng thức món ngon cùng bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Có thể kể đến một số món ăn mà bánh tráng không nhúng nước Mikiri có thể dùng ăn kèm như: bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn cá hấp, bánh xèo,... Ngoài những món ăn đó, thì sử dụng bánh tráng Mikiri làm những món ăn vặt cũng cực kì tiện dụng. Nhờ vào sự sáng tạo và tính tiện dụng của bánh tráng. Mà có thể kể đến rất nhiều món ăn vặt được làm ra từ nguyên liệu chính là bánh tráng.

Món ngon cùng bánh tráng mỏng

Thực tế, mỗi vùng miền lại có cách chế biến, sử dụng nguyên liệu khác nhau, tạo nên các hương vị đặc trưng riêng. Nhưng nguyên liệu không thể thiếu đó là bánh tráng mỏng dẻo, khi cuốn không bị gãy. Đặc biệt, bánh tráng cuốn thịt heo được ví như đặc sản kết hợp hài hòa giữa ba miền Bắc – Trung – Nam vậy. Sở dĩ so sánh như vậy là vì món ăn này có nguồn gốc từ miền Trung, nhưng sử dụng thứ bánh tráng Tây Ninh – đặc sản của người miền Nam và ăn theo phong cách của người miền Bắc. Vì vậy, không khó khăn gì khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện món ăn đặc sản này tại nhà cho gia đình cùng thưởng thức.

 

Bạn đang xem: Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Món ăn dân dã mang đậm chất hồn quê
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: