MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri siêu mỏng và tiện dụng - Thương hiệu tin dùng

Bánh tráng Mikiri siêu mỏng và tiện dụng cho bạn. Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.  Bánh tráng nếu xét về độ dày mỏng thì có loại dùng để cuốn, loại để nướng ăn

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 02/03/2021

Bánh tráng Mikiri siêu mỏng và tiện dụng.

Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn. 

Bánh tráng nếu xét về độ dày mỏng thì có loại dùng để cuốn, loại để nướng ăn chơi. Hơn nữa, tùy vùng miền mà người ta đặc biệt thích những loại bánh tráng khác nhau. Miền Nam có bánh tráng dùng để cuốn, miền Trung, miền Bắc có bánh tráng (đa) nướng ăn kèm nhiều món ăn khác nhau. Đối với Mikiri, dòng bánh tráng mỏng có 2 loại: bánh tráng Mikiri siêu mỏng tròn và bánh tráng Mikiri siêu mỏng vuông. Và chắc hẳn ai cũng biết đến sự tiện nghi đó là khi dùng không cần nhúng nước. An toàn, tiện dụng và cực vệ sinh.. 

3 ưu điểm làm nên thương hiệu bánh tráng Mikiri siêu mỏng.

- Gạo nếp thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.

- Sản phẩm được làm bằng phương pháp khép kín, an toàn và vệ sinh. Luôn cung ứng sản phẩm ngay khi bạn có nhu cầu.

- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP. 

Với mục tiêu “Ngon hơn – Tiện dụng hơn”. Chúng tôi mang đến sản phẩm bánh tráng vuông uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Giữ được hương vị tự nhiên càng ăn càng thích là yếu tố tạo nên sự thành công. Mikiri luôn cố gắng đem đến những lá bánh mỏng, dẻo, thơm, khi cuốn không bị gãy đến tay người tiêu dùng. 

Liên hệ 0908 71 68 71 hoặc Fanpage chính nếu như bạn cần hỗ trợ và có nhu cầu tìm mua bánh tráng siêu mỏng của Mikiri nhé. 

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri siêu mỏng và tiện dụng - Thương hiệu tin dùng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: