MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo mè Mikiri - Dòng sản phẩm tiện lợi cho các món cuốn

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/08/2024

Bánh tráng gạo mè là một phiên bản khác của bánh tráng. Với những hạt mè đen, mè trắng được rải lên trên bề mặt tạo nên những lá bánh thơm nồng, hấp dẫn. Loại bánh này khá phổ biến ở các tỉnh Trung Bộ, dùng để cuốn hoặc làm món bánh đa nướng giòn tan. Bánh tráng gạo mè Mikiri với ưu điểm độc đáo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầy bất ngờ.

1. Thành phần của bánh tráng gạo mè Mikiri 

Bánh tráng có thể nói là nguyên liệu quốc hồn, quốc túy của ẩm thực nước nhà, nhất là  dòng bánh tráng gạo mè. Bánh tráng gạo mè Mikiri là loại bánh tráng được cải tiến và nghiên cứu nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng mà không làm mất đi vẻ đẹp lẫn hương vị truyền thống. Và cũng ít có loại bánh tráng nào có hàm lượng bột gạo lên đến 90% như bánh tráng gạo Mikiri. Có lẽ vì thế mà khi nhúng một xấp bánh tầm 7-10 cái sơ qua nước, lại có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không sợ bị rách hay dính thành cụm. Thêm vào đó, lại còn thoang thoảng hương mè và khi cuốn lại có độ dai mềm không bị bở. Với lá bánh tráng gạo Mikiri, thực khách có thể dễ dàng cuốn với bất kỳ món ăn hay nguyên liệu nào.

banh-trang-gao-me-mikiri

Thêm vào đó, được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, đảm bảo mỗi khâu sản xuất đều đạt chuẩn. Lại không sử dụng các chất phụ gia như hương nhân tao, chất tẩy trắng,...đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với mỗi xấp bánh 200g bạn có thể linh hoạt cách sử dụng, trổ tài chế biến các món ngon cho gia đình. 

2. Bánh tráng gạo mè Mikiri - Linh hoạt thực đơn 

Từ lâu, bánh tráng đã nổi danh với các món cuốn khắp mọi miền đất nước. Với lá bánh tráng gạo mè Mikiri bạn có thể cuốn từ A đến Z các loại nguyên liệu hay món ăn yêu thích. Ví dụ như gỏi cuốn - món ăn nằm trong top các món ăn mà du khách quốc tế phải thử khi đặt chân đến Việt Nam hay như bánh tráng cuốn thịt luộc - món ăn đơn giản, dễ chế biến, thường xuyên có mặt trong thực đơn của người Việt. Hay như cuốn cùng bánh xèo lại là một trải nghiệm khác với các tầng hương vị hòa quyện vào nhau hay như món bò tơ Tây Ninh - cho một ít thịt bò tơ luộc vào lá bánh tráng, thêm bún, vài lát khế, thơm, một ít rau rừng cuốn lại thưởng thức cùng mắm nêm mang đến vị ngon đầy xao xuyến. 

banh-trang-gao-me-mikiri

Ngoài ra, còn có vô vàn các món ăn khác như chả lụi, nem nướng, bò lá lốt, bún đậu, các món cá chiên-hấp,....mang đến những hương vị khác nhau. Vậy mới thấy, chỉ từ một lá bánh tráng nhỏ bé lại có thể tạo nên một sắc màu đầy đa dạng cho ẩm thực nước nhà, quảng bá đến bạn bè năm châu với niềm tự hào ẩm thực ''độc nhất, vô nhị''.

banh-trang-gao-me-nuong

Không chỉ giới hạn ở các món cuốn, bánh tráng gạo mè Mikiri còn có muôn khả năng biến hóa. Như món bánh đa nướng thơm phức, nồng nàn trên bếp lửa nhỏ là ký ức tuổi thơ của bao người. Hiện đại thêm chút, cũng là món bánh nướng trên bếp than, nhưng được thêm vào các loại topping như xúc xích, trứng cút, phô mai, ruốc phết thêm tương ớt, mắm ruốc hay sốt bơ là món ăn vặt quốc dân của các thế hệ học sinh, sinh viên. Đơn giản hơn chút là món bánh tráng chiên thơm béo lắc cùng phô mai sẽ trở thành món snack ngon miệng để nhâm nhi.

3. Bánh tráng gạo mè Mikiri - Làn gió mới của thị trường

Có ưu điểm đầy độc đáo lại khác biệt, không khó để loại bánh này được người tiêu dùng yêu mến và chọn lựa. Khác hẳn với các sản phẩm bánh tráng thông thường, bánh tráng gạo mè Mikiri đã giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn khác đối với những dòng sản phẩm truyền thống. Thay đổi nhưng không làm mất đi tính truyền thống đã giúp cho dòng bánh nhà Mikiri có chỗ đứng nhất định trên thị trường, được mọi người đánh giá cao.

banh-trang-gao-me-mikiri

4. Kết Luận

Thật vậy, bánh tráng có ảnh hưởng không nhỏ đối với ẩm thực lẫn con người Việt Nam. Minh chứng là sự truyền thừa từ thế hệ này qua thế hệ khác và không ngừng sáng tạo, đổi mới để phù hợp với xu hướng, với thời đại. Bánh tráng gạo mè Mikiri là một ví dụ điển hình nhằm tạo nên sự tiện lợi cho người tiêu dùng trước nhịp sống hiện đại đầy bận rộn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0908716871 hoặc Inbox: Mikiri - Gia đình là niềm vui.

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo mè Mikiri - Dòng sản phẩm tiện lợi cho các món cuốn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: