-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh Tráng - Tinh Túy Trăm Năm Ẩm Thực Việt
Bánh tráng làm từ gì? Hiện nay đa số các loại bánh tráng được làm từ gạo xay hoặc cũng có thể làm...
MIKIRI
Bánh tráng làm từ gì? Hiện nay đa số các loại bánh tráng được làm từ gạo xay hoặc cũng có thể làm...
Nguồn gốc của hủ tiếu - Món ngon trăm năm của ẩm thực Việt. Hủ Tiếu có xuất xứ từ Camp...
Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn. Mikiri thương hiệu nổi tiếng vớ...
1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo, vệ sinh. Để tạo nên món gỏi cuốn, ram chả...
Bánh tráng siêu mỏng đặc sản Tây Ninh chính là nguyên liệu gần gũi với mọi món cuốn, mang sự tiện...
"Bánh tráng siêu mỏng dẻo Mikiri" - Chính tên gọi này đã nói lên trạng thái, tính năng vượt trội ...
Những chiếc bánh tráng từ lâu đã là một phần quan trọng trong đời sống mọi người. Nhất là vào các...
Bánh tráng nướng Tây Ninh, một món bánh đặc sản được người người nhà nhà yêu mến. Món bánh này kh...