-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Lá bánh tráng mỏng dẻo chất lượng
Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Mikiri vẫn luôn tâm niệm làm sao để đưa những sản phẩm vừa tiện dụng mà không kém phần chất lượng đến tay của người tiêu dùng. Và đây cũng chính là lý do dòng bánh tráng siêu mỏng Mikiri có mặt trên thị trường.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 15/03/2024
Những chiếc bánh tráng từ lâu đã là một phần quan trọng trong đời sống mọi người. Nhất là vào các dịp lễ, Tết hoặc những dịp sum họp cùng bạn bè, người thân. Với chiếc bánh tráng dẻo mỏng, bạn có thể cuốn tất tần tật các nguyên liệu và thưởng thức cùng nước chấm, mang đến các trải nghiệm ẩm thực khác nhau. Nhằm tối ưu hóa sự tiện dụng, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng siêu mỏng Mikiri có thể sử dụng ngay mà không cần phải nhúng nước.
1. Vài nét về bánh tráng siêu mỏng Mikiri.
Đây là dòng sản phẩm tiên phong của nhãn hàng ngay từ những ngày đầu, được Mikiri nghiên cứu, cải tiến với mong muốn đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cùng sự tiện dụng tối ưu giữa nhịp sống nhộn nhịp, bộn bề. Với độ tiện dụng cao mà bánh tráng siêu mỏng Mikiri lại càng dần được người người nhà nhà ưa chuộng và trở thành dòng sản phẩm best-seller của nhãn hàng.
2. Công thức làm nên bánh tráng siêu mỏng Mikiri
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 80%, kết hợp cùng bột gạo, muối và một lượng nước nhất định để sau khi cho ra thành phẩm, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo khó có loại bánh tráng thông thường nào có được. Cùng ưu điểm nổi trội là không cần nhúng nước khi sử dụng,, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cho món cuốn thêm hoàn hảo
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
4. Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho mọi người
Không phải tự dưng bánh tráng siêu mỏng Mikiri lại là sự lựa chọn ưu tiên của hàng trăm, hàng triêụ người tiêu dùng hay các quán ăn, nhà hàng. Bởi việc "KHÔNG CẦN NHÚNG NƯỚC KHI SỬ DỤNG" là ưu điểm giúp dòng bánh tráng này vượt lên hẳn các loại bánh khác. Nhất là đối với các quán ăn, nhà hàng thì đây là lựa chọn phù hợp hơn cả, không cần phải nhúng nước để sử dụng như vậy vừa không rườm rà lại đảm bảo chất lượng cho món cuốn của bạn.
5. Tổng kết.
Trên đây, là một vài thông tin liên quan đến dòng bánh tráng siêu mỏng Mikiri. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.