MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri - Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt

Bánh tráng Mikiri là món ăn quen thuộc đối với mọi người. Ta có thể bắt gặp nó ở bất cứ nơi nào trên các tỉnh thành của đất nước, từ hàng quán nhỏ nơi góc phố hay các bàn tiệc lớn nơi nhà hàng khách sạn. Theo thời gian, bánh tráng lại càng được ưa chuộng và trở thành món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/04/2021

Việt Nam là đất nước có truyền thống làm nông lâu đời, nổi tiếng là xứ sở của gạo và các món ăn từ bột gạo. Điển hình là bánh tráng - món ăn dân dã, bình dị, đơn sơ nhưng lại ẩn chứa tinh hoa và nghệ thuật.  Để đem lại sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, T&Z đã sản xuất ra bánh tráng Mikiri an toàn chất lượng. 

Bánh tráng Mikiri - Tinh túy từ gạo.

Bánh tráng Mikiri được làm từ gạo sạch 100% đã qua sàng lọc kỹ càng. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng. Với tỉ lệ hòa trộn phù hợp giữa nước và bột gạo, bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, dễ dàng cuốn mà không cần nhúng nước, mang mùi hương đặc hữu và tinh thuần của gạo. 

Cùng bánh tráng Mikiri tạo nên món ăn hấp dẫn.

Bánh tráng Mikiri tuy đơn giản, bình dị nhưng lại là món ăn không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong thời đại 4.0 hiện nay. Bạn có thể sử dụng bánh tráng không nhúng nước để làm các món ăn vặt đường phố như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chiên,...hay các món ăn chính trong thực đơn hằng ngày như gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt heo, chả lụi, nem rán,...

gỏi cuốn

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Đậm đà bản sắc ẩm thực Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: