MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng không nhúng nước vuông - Top 1 sản phẩm bánh tráng bán chạy nhất Việt Nam

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/09/2019

Bánh tráng không nhúng nước vuông tiện lợi chất lượng.

Bánh tráng không nhúng nước vuông được nhiều người biết đến với công dụng chủ yếu dùng làm gỏi cuốn, bì cuốn và chả giò cuốn hoặc cuốn kèm với thịt luộc ăn cùng với rau sống.

Nhiều người thắc mắc tại sao lại có bánh vuông mà không phải bánh tròn. Đơn giản bánh vuông có nếp gấp sẵn nên bạn có thể dễ dàng cuốn đồ ăn. Hơn nữa bánh vuông được làm theo tỉ lệ, kích thước phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ. Do đó mà khi cuốn đồ ăn sẽ trông đẹp mắt và ngon hơn. 

bánh tráng vuông Mikiri

Thương hiệu Mikiri là thương hiệu mới chuyên cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng như bánh tráng, bún gạo khô, nui, chao môn, muối tôm, tiêu đen xay...Đặc biệt dòng bánh tráng không nhúng trong đó có bánh tráng vuông. Bánh tráng không nhúng nước vuông là cái tên không còn xa lạ với người dùng. Bởi bánh sử dụng rất tiện dụng hơn nữa bao bì đóng gói cũng đẹp mắt và ấn tượng với người mua.

Quy cách đóng gói sản phẩm của bánh tráng vuông Mikiri có phần đặc biệt. Được đóng trong bao bì kín với mẫu mã đẹp và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

bánh tráng vuông cuốn thịt

Mỗi xấp bánh sẽ có 70 lá bánh với trọng lượng 220g 1 xấp theo tỉ lệ bánh là 15x20cm. Khi ăn bạn chỉ cần mở bịch ra là có thể sử dụng được mà không cần nhúng nước

Công dụng chủ yếu của bánh tráng vuông dùng để cuốn ăn sống, cuốn ăn với thực phẩm hoặc làm bánh tráng trộn.

Bánh tráng vuông mua ở đâu là chất lượng.

Bánh tráng không nhúng nước vuông Mikiri hiện nay được phân phối ở tất cả các tạp hóa, siêu thị mini hay các đại lý, cửa hàng tiện dụng. Bạn dễ dàng bắt gặp những xấp bánh tráng được trưng bày ngay tại các quầy kệ. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đi ra ngoài mua, chúng tôi có phân phối trên các trang TMĐT như: Lazada.vn, Tiki.vn, Shoppe.vn, Sendo.vn, Conlele.vn 

Mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm và giá xin vui lòng gọi điện thoại: 0908.71.68.71 để được hỗ trợ trực tiếp

Bạn đang xem: Bánh tráng không nhúng nước vuông - Top 1 sản phẩm bánh tráng bán chạy nhất Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: