MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Biến hóa đa dạng các món ăn với bánh tráng cuốn mỏng của người Việt Nam

Bánh tráng cuốn mỏng vốn là một loại món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân Việt, có người còn ví von rằng bánh tráng chính là một phát minh để đời của người Việt chúng ta. Nói đến bánh tráng gạo là có thể kể ra được rất nhiều món ăn ngon của Việt Nam khác nhau. Chính vì sự đa dạng cũng như làm nên được hương vị riêng cho từng món ăn mà bánh tráng gạo trở thành một nguyên liệu vô cùng phổ biến của mỗi gia đình, hay là nguyên liệu của đầu bếp 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/07/2020

Khám phá những món ăn với bánh tráng cuốn mỏng của người Việt Nam. 

Nói đến bánh tráng cuốn mỏng là có thể kể ra được rất nhiều món ăn ngon của Việt Nam khác nhau. Hầu hết bánh tráng cuốn mỏng đóng vai trò cuốn cho các đồ ăn khác, tạo nên một tổng thể hợp lý và cũng như khiến món ăn có vẻ ngoài hấp dẫn cũng như dễ dàng thưởng thức hơn. Hoặc bánh tráng gạo hoàn toàn cũng là những món ăn chính riêng biệt như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn bơ…

Quả thật bạn có thể bắt gặp bánh tráng ở bất cứ đâu, từ nhà hàng sang trọng cho đến gánh hàng rong bên đường, đâu đâu cũng có thể sử dụng bánh tráng để chế biến món ăn. Dễ dàng chế biến, nguyên liệu dễ tìm. Qủa thực không thể phủ nhận được sức hút của bánh tráng gạo. Vì vậy, không đơn giản mà có người lại gọi bánh tráng chính là phát minh để đời của người Việt chúng ta.

Bánh tráng cuốn mỏng Mikiri - Một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. 

Thương hiệu bánh tráng cuốn mỏng Mikiri tuy còn mới nhưng đang dần chinh phục được thị trường trong nước với nhiều sự mới mẻ của mình. Được yêu thích với các yếu tố làm nên bánh tráng ngon như:

- Bánh tráng được làm từ nguyên liệu gạo tẻ thơm nguyên chất, đã qua sàng lọc tạp chất, thế nên bánh tráng có mùi thơm thanh khiết của đồng quê.

- Ứng dụng được các kỹ thuật hiện đại vào trong bánh tráng, độ mỏng của bánh tráng khác biệt nhưng lại dẻo dai, rất thích hợp với các món cuốn.

- Bánh tráng cuốn Mikiri cũng không cần phải nhúng nước trước khi sử dụng, nhưng vẫn giữ được độ dẻo thơm và không bị gãy hay rách.

- Có hình dáng độc đáo, vừa có hình tròn vừa có hình vuông, đáp ứng được nhiều loại đồ ăn và hình thức sử dụng khác nhau của mỗi người.

- Không chỉ có vậy mà quy trình sản xuất của bánh tráng Mikiri được khép kín cũng như khâu đóng gói đều được xử lý an toàn.

Với tiêu chí bánh tráng ngon đầu tiên vẫn phải là bánh tráng được làm từ gạo sạch và ngon, chỉ có vậy thì bánh tráng mới có được màu tinh khiết, mùi thơm tự nhiên từ gạo và đương nhiên chất lượng cũng được đảm bảo rất nhiều. Vì vậy bạn có thể tin dùng hơn về sản phẩm bánh tráng thương hiệu Mikiri. 

Bạn đang xem: Biến hóa đa dạng các món ăn với bánh tráng cuốn mỏng của người Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: