MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng mỏng và những món ăn vô cùng hấp dẫn

Hình ảnh chiếc bánh tráng mỏng đã trở nên quen thuộc, từ Nam ra Bắc đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp, từ gánh hàng trong trên phố hay trên bàn ăn của một nhà hàng sang trọng nào. Những món ăn kèm với bánh tráng mỏng có thể kể đến vô số món ăn. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 05/06/2020

Bánh tráng mỏng góp phần cho nền ẩm thực Việt Nam thêm đa dạng.

Bánh tráng mỏng là món ăn tuy dân dã nhưng đã gắn bó mật thiết với ẩm thực ba miền. Nếu ở Sài Gòn người ta biến tấu bánh tráng gạo thành nhiều kiểu ăn vặt hấp dẫn thì về miền Trung bạn sẽ thấy sự xuất hiện phổ biến của chiếc bánh tráng nướng trong các món đặc sản. Có thể kể đến rất nhiều món ăn kèm chung với bánh tráng mỏng. Ví dụ như bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo, cá hấp... Hay là vô số món ăn vặt thần thánh của giới trẻ ngày nay. 

Bánh tráng cuốn bánh xèo

Với những lá bánh mỏng, thơm nhẹ mùi của hạt gạo. Thưởng thức cùng những món ăn đi kèm. Thêm tiết trời bắt đầu vào mùa mưa như vậy, thì việc thưởng thức bánh tráng mỏng cùng bánh xèo nóng hổi,giòn giòn, với lớp vỏ vàng vàng làm hấp dẫn kích thích người dùng. Hay là những thớ thịt mỏng, ngọt kèm cùng rau và nước chấm thần thành.  Bạn có thể thưởng thức bánh với phần nhân chứa giá đỗ, hành lá kèm hải sản, thịt lợn hoặc thịt bò. Nước chấm ớt là yếu tố không thể thiếu để tạo vị ngon trọn vẹn cho món ăn này.

Sự biến tấu tài tình của từng lá bánh tráng mỏng trong nền ẩm thực Việt Nam. 

Có thể kể đến list danh sách món ăn nổi tiếng từ bánh tráng hay đơn giản là ăn kèm cùng bánh tráng: 

        + Bánh tráng trộn.

        + Cá lóc, cá hấp cuốn bánh tráng. 

        + Các món bánh tráng cuốn.

        + Bánh tráng nướng.

        + Chả giò (chả ram).

Bánh tráng mỏng cuốn

Việc kết hợp những món ăn kèm cùng bánh tráng cực đơn giản. Bạn chỉ mất một chút công đoạn là có ngay một bữa ăn ngon cho cả gia đình. Và nếu bạn có nhu cầu mua bánh tráng cuốn hay bánh tráng mỏng, đừng quên liên hệ với cơ sở bánh tráng mỏng để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

 

Bạn đang xem: Bánh tráng mỏng và những món ăn vô cùng hấp dẫn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: