Scroll

Bánh tráng Mikiri – Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng là món ăn đã có từ lâu đời. Tên của bánh cũng từ cách làm bánh mà ra. Bánh tráng có một vị thế rất quan trọng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Không chỉ thể hiện nét  tinh hoa của ẩm thực truyền thống mà còn thể hiện sự hội nhập trong ẩm thực hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh tráng, nhưng bánh tráng Mikiri lại đặc biệt hơn cả, mang tính tiện dụng cao mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bánh tráng Mikiri – Tinh hoa từ gạo.

Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100% và nước với tỉ lệ phù hợp tạo nên độ mỏng dẻo hoàn hảo cho bánh và có mùi hương đặc trưng của gạo. Đặc biệt, bánh tráng Mikiri không có chất phụ gia, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bánh tráng Mikiri

   – Bánh tráng Mikiri có độ dẻo, mỏng hoàn hảo.

   – Không cần nhúng nước khi sử dụng.

   – Không bị gãy vỡ như các loại bánh tráng khác.

   – Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất – đóng gói đều rất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng.

   – Có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, gỏi cuốn, bì cuốn,…

   – Chuẩn hương vị của bánh tráng truyền thống.

gỏi cuốn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....