MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Vấn vương hương vị quê nhà qua xấp bánh tráng mỏng Mikiri

Món gỏi cuốn thường gây ấn tượng với thực khách với lớp bánh tráng trong suốt bao bọc tôm luộc, thịt ba chỉ cùng các loại rau sống, xà lách, hẹ xanh và thêm 1 chút bún tươi nhìn vô cùng đẹp mắt. Điểm đặc biệt của món gỏi cuốn là không có loại nước chấm rõ ràng nào mà tùy từng khẩu vị người ăn có thể kết hợp với tương đen, mắm nêm, mắm tỏi ớt hay sốt bơ đậu phộng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/03/2023

Bánh tráng mỏng Mikiri mang phong vị quê nhà

Thật tự hào với 5 kỷ lục làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường ẩm thực thế giới, trong đó phải kể đến là kỷ lục về món cuốn được Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) công nhận  với 103 món cuốn ngon nhất thế giới. Với món gỏi cuốn là món ăn đặc trưng của tất cả người Việt, thật vậy món gỏi cuốn thường gây ấn tượng với thực khách qua lớp bánh tráng mỏng trong suốt bao bọc tôm luộc, thịt ba chỉ cùng các loại rau sống, xà lách, hẹ xanh và thêm 1 chút bún tươi nhìn vô cùng đẹp mắt. Bánh tráng mỏng Mikiri là loại bánh tráng gạo mỏng, trong suốt, đặc biệt là không cần nhúng nước nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó, với đặc tính mỏng không nhúng nước nên bánh tráng Mikiri sẽ đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm cho các thực khách. Hơn thế nữa, chỉ với xấp bánh tráng Mikiri thì chúng ta có thể thực hiện nhiều món ăn hấp dẫn gợi nhớ hương vị ký ức từ thuở quê nhà.

Hướng dẫn bảo quản bánh tráng mỏng Mikiri 

Bánh tráng Mikiri là nguyên liệu cho nhiều món ngon như gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn thịt gà, cuốn nem nướng, cuốn cá nướng, cuốn chả giò,... Ngoài ra, bánh tráng Mikiri làm món bánh tráng cuộn hay bánh tráng trộn thì còn gì "tuyệt cú mèo" hơn. Bánh tráng Mikiri có đa dạng sự lựa chọn từ bánh tráng vuông đến bánh tráng tròn gồm nhiều loại 30 lá, 35 lá, 60 lá và 70 lá nên rất phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu không dùng hết bánh tráng thì chúng ta cần có cánh bảo quản như thế nào? Bánh tráng Mikiri đều có hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất nên bạn không cần lo sợ bánh hết hạn sử dụng. Chúng ta chỉ cần để bánh tráng mỏng Mikiri nơi khô ráo, không ẩm ướt vì sẽ làm bánh bị mốc, tránh ánh sáng vì có thể làm bánh khô cứng và giòn không ngon và phải để nơi không có côn trùng vì chúng sẽ ăn mất bánh của bạn đó nha.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Vấn vương hương vị quê nhà qua xấp bánh tráng mỏng Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: