Bánh tráng nướng ruốc - Thơm ngon đậm vị

Bánh tráng nướng ruốc là món bánh tráng tráng nướng khá mới lạ trên thị trường do nhãn hàng Mikiri nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo nên sự đa dạng cũng như đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trước xu hướng ẩm thực hiện nay. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 25/07/2024

Bánh tráng nướng ruốc là món bánh tráng tráng nướng khá mới lạ trên thị trường do nhãn hàng Mikiri nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo nên sự đa dạng cuãng như đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trước xu hướng ẩm thực hiện nay.

1. Bánh tráng nướng ruốc là gì?

Bánh tráng nướng ruốc là loại bánh tráng được làm từ bột gạo, bột năng, mè, nước cốt dừa và thay vì dùng tôm, nhãn hàng Mikiri đã thay bằng con ruốc - một loại nguyên liệu có phần tương tự như tôm nhưng lại ít mùi hơn và có vị ngon cũng không kém cạnh. Chính vì thế, mà giúp cho kết cấu hương vị của bánh vừa thơm ngon lại hài hòa. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại và được nướng sẵn bởi máy móc hiện đại ở nhiệt độ thích hợp nên hai mặt bánh đều được chín kỹ, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín tới như cách nướng than thông thường. Cùng với đó, là quy cách đóng gói 2 cái/ xấp, khi cần chỉ việc mở bao bì ra và thưởng thưc, tiết kiệm không ít thời gian công sức cho công việc bếp núc của các chị em mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

banh-trang-nuong-ruoc-nha-mikiri

2. Hàm lượng calo của bánh tráng nướng ruốc 

Hàm lượng calo của một chiếc bánh tráng nướng thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: nguyên liệu làm bánh, cách sử dụng bánh, kích thước của bánh,..Các chuyên gia ước tính một chiếc bánh nướng không mè sẽ có lượng khoảng 110 calo, còn bánh tránh nướng có mè thì hàm lượng calo sẽ khoảng 130-140 calo. Và với một chiếc bánh tráng nướng ruốc có một lượng đạm nhất định như bánh tráng nướng nhà Mikiri thì hàm lượng calo sẽ tầm 170-180 calo. Tùy theo lượng bánh mà bạn sử dụng, lượng calo sẽ thay đổi. Vì thế, bạn nên cân đối khẩu phần sao cho phù hợp.

banh-trang-nuong-ruoc-mikiri-calo

3. Các món ngon ăn kèm bánh tráng nướng ruốc Mikiri

Với chiếc bánh tráng nướng ruốc thơm ngon, bạn có thể thử muôn vàn các món ăn khác nhau. Hãy cùng Mikiri điểm danh sơ qua một vài món ăn điển hình nhé.

3.1. Bánh tráng nướng ruốc xúc hến.

Là món ăn có xuất xứ từ ẩm thực miền Trung với những con hến béo ngậy, thanh ngọt, Chỉ là một sự kết hợp đầy giản đơn nhưng lại tạo nên một món ăn đầy hấp dẫn với thịt hến béo ngọt hòa quyện cùng vị cay đậm đà của sả, ớt,... thưởng thức cùng những miếng bánh tráng nướng ruốc giòn tan.

hen-xuc-banh-da-mikiri

3.2. Bánh tráng nướng ruốc kèm mỳ Quảng.

Mỳ Quảng là món ăn đã không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Là niềm tự hào của người dân xứ Quảng. Sợi bánh mềm dai kết hợp cùng vị ngon ngọt của tôm, thịt, trứng xen lẫn vị giòn tan của bánh tráng nướng ruốc khiến thực khách phải tấm tắc khen ngợi.

banh-trang-nuong-ruoc-kem-my-Quang

4. Kết luận.

Với các thông tin trên, nếu bạn có thắc mắc hay cần biết thêm chi tiết về loại bánh tráng nướng ruốc này, vui lòng liên hệ qua SĐT/Zalo: 0908716871 hoặc Inbox qua Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui để được tư vấn thêm.

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng ruốc - Thơm ngon đậm vị
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: