MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Lạ miệng với món bánh tráng chiên cùng bánh tráng Mikiri

Bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời và được xem là "sản vật" làm nên nhiều món ăn đặc sắc của người dân Việt Nam. Bên cạnh các món gỏi cuốn bánh tráng, thì các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng chiên cũng rất được ưa chuộng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 24/02/2023

Bánh tráng Mikiri - sản phẩm tiện dụng, chất lượng

Bên cạnh yếu tố cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt vời thì nền ẩm thực đa dạng và phong phú cũng là nhân tố thu hút khách du lịch nước ngoài đến với Việt Nam. Thật vậy, nhắc đến văn hóa ẩm thực Việt thì không thể bỏ qua các món bánh tráng cuốn. Trải dài 3 miền của đất nước thì có hơn 103 các món cuốn khác nhau. Điều này xứng đáng xác lập kỷ lục khi Việt Nam là đất nước có nhiều món cuốn nhất. 

Bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước

Điểm chung của các món cuốn là sử dụng bánh tráng gạo để cuốn lại. Đặc biệt, bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng gạo không nhúng nước có thành phần: tinh khoai bột mì (70%), bột gạo (10%), nước (7%), bột năng (2%) và muối  i-ốt (1%). Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng mỏng nên khi sử dụng bạn chỉ cần mở bao bì rồi sử dụng lập tức. Trên thực tế, khi so sánh bánh tráng Mikiri với loại bánh tráng truyền thống thì bánh tráng Mikiri sẽ tiện lợi hơn, bởi bánh tráng không cần nhúng nước, từ đó bánh tráng sẽ không bị dính hay nhão giúp món cuốn của bạn trở nên nhanh và gọn hơn. Mặt khác, bánh tráng Mikiri đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm nên là sản phẩm tin dùng của khách hàng.

Trổ tài làm bánh tráng chiên với bánh tráng Mikiri

Khi bạn đã quá quen thuộc với món ăn vặt mang đậm chất đường phố là bánh tráng trộn thì hãy đổi vị mới lạ với món bánh tráng chiên biết đâu lại hợp "Gu" với cả nhóm bạn. Nguyên liệu cần sử dụng cho món này cũng tương tự như món bánh tráng trộn, tuy nhiên quy trình sẽ có chút khác biệt. Hơn thế, nguyên liệu sử dụng cho món này phải là loại bánh tráng vuông Mikiri không nhúng nước.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị cần có xúc xích thái thanh mỏng, con ruốc, hành phi, trứng cút, bơ. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy miếng bánh tráng vuông Mikiri rồi thoa bơ lên, cho hành phi, con ruốc và xúc xích vào.

Bước 2: Tiếp tục đập trứng cút vào bánh tráng, tán ra cho đều rồi cuốn lại. Lần lượt cuốn các cuốn tiếp theo.

Bước 3: Bắt chảo dầu nóng ngập khoảng 2/3 chảo. Sau đó cho cuốn bánh tráng vào chiên đều trong vòng từ 3-5 phút rồi vớt ra để ráo dầu là bạn có thể sử dụng được.

Bánh tráng Mikiri trộn sa tế

 

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Lạ miệng với món bánh tráng chiên cùng bánh tráng Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: