MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Tiện dụng hơn với cốt me tách hạt Mikiri

Tiện dụng hơn với cốt me tách hạt Mikiri. Không còn phải thực hiện các bước lọc hạt như mọi lần. Bây giờ chỉ cần thao tác lấy ra và sử dụng một lượng mà bạn cần. Ngoài dạng hũ 250g thì Mikiri còn cung cấp dòng gói (túi) 100g. Một lượng sử dụng vừa đủ cho một lần nấu ăn.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 18/03/2022

Cốt me tách hạt Mikiri tươi nguyên chất 

Khi nhắc đến vị chua trong những món ăn. Ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến trái me tươi. Một nguyên liệu làm nên món ăn hấp dẫn và đậm vị hơn. Nhưng nếu để ý sẽ thấy, khi mua những trái me chín còn nguyên sử dụng. Thì bạn phải làm thêm bước chắt lọc me. Hơn nữa trong một trái me thì hạt đã chiếm đến 80% rồi. Vậy nên khi lấy thịt me sẽ được rất ít.

Cốt me tách hạt Mikiri

Hiểu được vấn đề đó, Mikiri cho ra dạng cốt me tách hạt Mikiri tiện dụng đến tay người tiêu dùng. Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín tự nhiên và tách hạt sẵn, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn. Vừa tiện dụng vừa tiết kiệm tiền bạc, công sức cho các chị em nội trợ.

Cốt me tách hạt Mikiri - Đặc biệt tiện dụng

Cốt me Mikiri với thành phần chính gồm me (75%), nước. Gía thành một gói cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Sự tiện dụng được nhấn mạnh ở đây là vi:
Thứ 1: Loại bỏ được bước lọc me, chờ đợi để chiết nước me.
Thứ 2: Với khối lượng tịnh là 100g, với 1 lượng nấu cho phù hợp.

Thứ 3: Có thể lưu trữ và bảo quản dễ dàng. 

Thứ 4: Thiết kế dạng hũ nắp tròn với khội lượng tịnh 250g, phù hợp cho nhiều lần sử dụng. 

Cốt me tách hạt Mikiri

Thay vì ngâm khoảng 15 – 20 phút cho me nở. Sau đó bóp nhẹ tay để thịt rời khỏi hạt, lược bỏ hạt. Tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm cốt me tách hạt Mikiri nguyên chất Mikiri này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Mikiri theo thông tin dưới đây.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Tiện dụng hơn với cốt me tách hạt Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: