MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me Mikiri tách hạt giá thành hợp lý

Cốt me Mikiri của công ty T&Z là loại đã được lọc bỏ hạt lấy thịt,chỉ cần lấy ra sử dụng. Không cần ngâm nước như những loại có hạt. Tiện dụng hơn cho các chị em nội trợ.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/09/2021

Cốt Me Mikiri tiện dụng cho chị em nội trợ

Trong ẩm thực chua, cay, mặn, ngọt là vị không thể thiếu trong các món ăn. Các vị trộn lẫn nhau tạo nên món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác. Trong các vị vị chua 1 vai trò quan trọng. Giúp món ăn hài hòa hơn, ít ngấy hơn. Bạn đã tìm được gia vị chua cho món ăn của bạn chưa ? Hãy thử vị chua với cốt me Mikiri – Cốt me đã được tách hạt.

Cốt Me Mikiri tiện dụng

Cốt me Mikiri thường được sử dụng làm gia vị cho các món canh chua, sốt cho các món vịt lộn sốt me, hải sản sốt me, gia vị cho các món thêm đậm vị.

Cốt me Mikiri giá thành hợp lý

Cốt me Mikiri của công ty T&Z là loại đã được lọc bỏ hạt lấy thịt, chỉ cần lấy ra sử dụng. Không cần ngâm nước như những loại có hạt. Tiện dụng hơn cho các chị em nội trợ.

Giá thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Vậy tại sao bạn không chọn lựa một sản phẩm tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và giá cả hợp lí hơn cho túi tiền của gia đình. Cho nên, sản phẩm cốt me Mikiri chính là lựa chọn cho sự Tiện lợi- Ngon hơn - Vệ sinh hơn - Rẻ hơn

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri tách hạt giá thành hợp lý
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: