MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me Mikiri - Vị chua đặc trưng trong ẩm thực Việt

So với ẩm thực thế giới, ẩm thực Việt Nam lại độc đáo hơn cả nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các tầng hương vị chua-cay-ngọt-mặn-đắng. Sự kết hợp này là cả một quá trình tính toán và đầy nghệ thuật để tạo nên món ăn hấp dẫn có đủ sắc lẫn vị.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 28/05/2021

Các món ăn trong ẩm thực Việt không quá cay, quá mặn, quá chua,... mà là sự kết hợp vừa đủ để tạo nên sự hài hòa và cân bằng giữa các loại hương vị. Đối với người Việt mà nói, gia vị là yếu tố chính giúp món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác. Đặc biệt là vị chua, khi nói đến vị chua mọi người thường nghĩ đến me. Hiện nay, me ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Vì vậy, T&Z đã sản xuất ra cốt me Mikiri nhằm đem lại sự tiện dụng và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn lý tưởng.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên, được tách bỏ hạt và lọc lấy phần cốt. Với màu nâu sẫm tự nhiên và hàm lượng cốt me lên đến 85% giúp món ăn bắt mắt, thơm ngon. Ngoài ra, cốt me có giá thành rẻ hơn so với thị trường và có thể sử dụng nhiều lần nếu bảo quản đúng cách.

Cốt me Mikiri - Vị chua hấp dẫn cho món ăn.

Hiện nay, me được sử dụng và biến tấu rất nhiều trong ẩm thực Việt. Không chỉ được dùng để nêm nếm món ăn mà còn được dùng để tẩm ướp hoặc tạo ra các món nước sốt với hương vị "mê hoặc" thực khách, giúp ẩm thực Việt vươn xa hơn. Với cốt me tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các món ăn ngon hay các món nước sốt thần thánh, đổi vị cho ngày mưa gió bão bùng.

 

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Vị chua đặc trưng trong ẩm thực Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: