Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình

Trong đời sống hàng ngày, me là loại quả chua được sử dụng rộng rãi. Không chỉ có công dụng làm nước giải khát, các món mứt, các món ăn chơi mà me còn là gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 05/05/2021

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp giữa các vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng tương ứng với ngũ hành trong phong thủy Việt Nam, tạo nên sự cân đối, hài hòa giữa Âm và Dương. Nhắc đến vị chua không thể không nói đến me, loại quả được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, là gia vị không thể thiếu đối với mọi gia đình. Cốt me Mikiri được sản xuất với các tiêu chí tiện dụng, chất lượng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cốt me Mikiri - Sự tiện dụng tối ưu.

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín tự nhiên, được tách sẵn hạt, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn. Ngoài ra, hàm lượng cốt me lên đến 85% đảm bảo chất lượng và hương vị vốn có của me. Cốt me Mikiri được đóng gói với các khối lượng khác nhau có thể sử dụng nhiều lần, giá thành lại rẻ hơn so với thị trường vừa tiện dụng vừa tiết kiệm tiền bạc, công sức cho các chị em nội trợ.

Cốt me Mikiri

Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo.

Với hàm lượng cốt me Mikiri lên đến 85%, cung cấp một lượng vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin B1,B2,... và các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể dùng cốt me làm các loại nước sốt, nước chấm hoặc nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Ngoài ra, có thể dùng cốt me làm nước uống, vị chua thanh dịu hòa quyện cùng các hạt đậu phộng giòn tan, thơm phức và những viên đá mát lạnh giải nhiệt cho cơ thể vào những ngày hè oi bức. 
Nước me đá đậu phộng

 

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: