MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me tươi nguyên chất Mikiri đã có mặt tại BHX.Online

Nước cốt me tươi nguyên chất Mikiri được chiết hoàn toàn 100% từ những trái me tươi chín. Sản phẩm có dạng đặc sánh, màu nâu đậm, giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên của những trái me. Tiện dụng và tiết kiệm thời gian hơn cho người nội trợ. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 30/10/2020

Nước cốt me tươi nguyên chất Mikiri - An toàn, tiện dụng và tiết kiệm.

Cốt me tươi nguyên chất Mikiri được chiết lọc lấy nước cốt từ những trái me chín tự nhiên. Sản phẩm được làm từ 3 thành phần chính là quả me chín, đường và gừng. Hỗn hợp được đun sôi cho đến khi đặc sánh và tạo thành cốt me. Với quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phẩm ngon giữ được màu nâu đặc trưng của me khi chín.

Nước cốt me tươi nguyên chất Mikiri được đóng trong hộp tiện dụng với dung tích là 250g, dùng được nhiều lần, chỉ cần bạn muốn dùng là có. Dễ dàng thay đổi khẩu vị trong những bữa ăn cho bớt nhàm chán hơn.  Tiết kiệm được thời gian thay vì phải tách hạt me để lọc nước.

 

Ngoài ra, còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Vừa tiện dụng mà còn lại an toàn. Tại sao bạn không tin tưởng và sử dụng cốt me tươi nguyên chất Mikiri.

Cốt me tươi nguyên chất Mikiri giá tốt tại BHX Online.

Hiện tại, các dòng sản phẩm của Mikiri đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị hay các trang TMĐT uy tín. Kể cả cửa hàng tiện lợi Bách Hóa Xanh. Và mới đây, BHX đang có những chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc đối với các mặt hàng của Mikiri, Trong đó có cả dòng cốt me tươi, và chỉ có mua hàng trực tuyến qua Online. Bạn có thể trực tiếp nhấn vào liên kết bên cạnh để mua cốt me Mikiri giá tốt tại BHX.Online nhé: https://www.bachhoaxanh.com/da-me-tac-xi-muoi/cot-me-mikiri-hu-250-g 

Ngoài ra, Mikiri còn chuyên cung cấp phân phối sỉ lẻ trên hệ thống toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng. 

Bạn đang xem: Cốt me tươi nguyên chất Mikiri đã có mặt tại BHX.Online
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: