MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me Mikiri - Cốt me tươi nguyên chất hoàn toàn tự nhiên

Trái me có rất nhiều công dụng. Nó được dùng cho mục đích nấu ăn, sức khỏe và các việc vặt trong nhà. Cốt me Mikiri thành phần chính bao gồm: 75% me và 15% nước. Tiện dụng hơn những vẫn giữ được những công dụng và nguyên chất của trái me tươi. Đây chính là những gì Mikiri cố gắng đem đến cho người tiêu dùng. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/01/2020

Me - Loại trái cây nhiệt đới có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tại sao nhu cầu sử dụng cốt me Mikiri cao? Hôm nay cùng Mikiri lí giải được một phần của nhu cầu đấy nhé! Không chỉ góp phần cho những món ngon, nước chấm tuyệt vời. Bên cạnh đó, những công dụng và lợi ích của me cũng là một phần trong nhu cầu đó. Cùng điểm qua những lợi ích cực tốt của loại trái cây nhiệt đới này.

Trái me có rất nhiều công dụng. Nó được dùng cho mục đích nấu ăn, sức khỏe và các việc vặt trong nhà. Thịt me và lá me đều có thể dùng trong chế biến thức ăn. Một phần nguyên liệu không thể thiếu trong nước sốt. Ngoài ra, me đóng một vai trò quan trọng trong y học cổ truyền. Ở dạng thức uống, nó thường được dùng để điều trị tiêu chảy, táo bón, sốt và loét dạ dày. Vỏ và lá cây me cũng được dùng để làm lành vết thương. Chất polyphenol trong trái me có tính chất chống oxy hoá và chống viêm. Nó cũng giúp chống lại các bệnh về tim, ung thư và tiểu đường. 

Cốt me Mikiri chiết suất từ những trái me tươi

Cốt me Mikiri được chiết ra lọc lấy nước cốt từ trái me chín. Trái me chín nấu sôi lên, tách hạt cho ra rây lọc lấy phần cốt. Với màu sắc chủ yếu là màu nâu, vị chua ngọt, sệt sệt. Với thành phần chính gồm me (75%), nước. Như đã nói ở trên, trái me chứa nhiều dinh dưỡng và lợi ích. Với 1 chén thịt me nguyên chất như nước cốt me Mikiri sẽ có thành phần dinh dưỡng gồm:

+ Magie: 28% RDI.

+ Kali: 22% RDI.

+ Sắt: 19% RDI.

+ Canxi: 9% RDI.

+ Phốt pho: 14% RDI.

+ Vitamin B1 (thiamin): 34% RDI.

+ Vitamin B2 (riboflavin): 11% RDI.

+ Vitamin B3 (niacin): 12% RDI.

+ Một ít lượng vitamin C, vitamin K, vitamin B6 (pyridoxine), folate, vitamin B5 (axit pantothenic), đồng và selen.

Vì sao bạn nên sở hữu một hũ cốt me Mikiri trong nhà? Thứ nhất: Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Thứ hai: Từ những dinh dưỡng và công dụng mà trái me hay nước cốt me tươi đem lại. Tại sao bạn không sở hữu ngay sản phẩm dinh dưỡng này ngay. 

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Cốt me tươi nguyên chất hoàn toàn tự nhiên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: