MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me tách hạt Mikiri gói 100g tiện dụng

Tiện dụng hơn khi cốt me tách hạt Mikiri đã tách hạt có thêm loại khối lượng tịnh gói 100g. Phù hợp cho một lần nấu. Nhanh gọn, an toàn và chất lượng, hoàn toàn được lọc từ những trái me chín. Giảm đi công đoạn lọc me như những trước.

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/01/2021

Tiện dụng với cốt me Mikiri gói 100g.

Tiện dụng hơn với gói cốt me tách hạt Mikiri tiện dụng Mikiri. Không còn phải thực hiện các bước lọc hạt như mọi lần. Bây giờ chỉ cần thao tác lấy ra và sử dụng một lượng mà bạn cần. Với những ai không thích sử dụng hũ cốt me, thì việc lựa chọn gói cốt me này rất phù hợp. Với khối lượng tịnh là 100g/gói(túi), một lượng sử dụng vừa đủ cho một lần nấu ăn. Bạn lo ngại việc lưu trữ và bảo quản, thì mua gói cốt me 100g là tiện dụng và thích hợp nhất.

Với thành phần chính gồm me (75%), nước. Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu tạo của quả me. Việc sử dụng cốt me tách hạt Mikiri nguyên chất thực sự cần thiết. Vị chua là một vị không thể thiếu khi nó kích thích vị giác và giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn hẳn.

Cốt me tách hạt Mikiri - Gia vị thần thánh cho nhiều món ăn thêm ngon.

Với một hũ cốt me đã được lọc hạt, bạn hoàn toàn có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để lọc me ra. Bạn cũng có thể thưởng thức món nước đá me thơm ngon, mát mẻ cho ngày hè nóng bức. Vào những ngày lạnh, việc thưởng thức những món ăn với sốt me thì ngon còn gì bằng nhỉ?

Với bao bì là màu vàng đặc trưng, hình ảnh những trái me chín. Trong đó, là màu nâu đậm, đặc mịn của nước cốt me nguyên chất. Tiện dụng chất lượng, giá thành hợp lí và an toàn. Có thể nấu ăn, hay làm đá me đều rất tuyệt vời. 

Cực tiện dụng và chất lượng với Cốt me tách hạt Mikiri 100g. Liên hệ 0908 71 68 71 để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu nhé. 

Bạn đang xem: Cốt me tách hạt Mikiri gói 100g tiện dụng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: