MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho món ngon của người nội trợ

Không đơn thuần chỉ là những hũ cốt me Mikiri. Mà nó còn là một loại gia vị không thể thiếu của mọi nhà. Tạo nên sự hài hòa giữa vị ngọt và vị chua cho món ăn thêm đậm đà hấp dẫn đúng câu: "Một người nấu, cả nhà khen". 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/04/2020

Cốt me Mikiri - Nước sốt lý tưởng cho mọi món ngon.

Trong ẩm thực Việt Nam, các vị như chua, cay, mặn, ngọt, đắng kết hợp vừa đủ, tạo nên một sự cân bằng âm - dương của món ăn. Trong đó, vị chua là một vị không thể thiếu khi nó kích thích vị giác và giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn hẳn. cốt me Mikiri sẽ là một gia vị không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình thêm ngon và đậm đà hơn.

Nước cốt me tách hạt Mikiri

Sốt me thường được sử dụng trong rất nhiều món ăn. Như sườn sốt me, cánh gà rang me, vịt lộn xào me, ốc mỡ rang me… và được nhiều người yêu thích. Với vị chua cũng là lựa chọn cho những ngày hè nóng bức, nấu một tô canh chua hay một ly đá me để giải nhiệt. Đặc biệt, các món ăn đi kèm với nước sốt me hảo hạng. Làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn và đậm đà hơn. 

Cốt me Mikiri - Sản phẩm thông minh và cực tiện lợi.

Thay vì ngâm khoảng 15 – 20 phút cho me nở. Sau đó bóp nhẹ tay để thịt rời khỏi hạt, lược bỏ hạt. Thì sản phẩm cốt me Mikiri chính là lựa chọn thông minh. Hoàn toàn lược bỏ được công đoạn tách hạt me. Chỉ cần mở ra và lấy một lượng cần để nấu là xong. Tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và đơn giản hơn với cốt me Mikiri.

Cốt me tách hạt Mikiri

Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu  tạo của quả me. Vậy tại sao bạn không chọn lựa một sản phẩm tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và giá cả hợp lí hơn cho túi tiền của gia đình. Cho nên, sản phẩm nước cốt me Mikiri chính là lựa chọn cho sự Tiện lợi- Ngon hơn - Vệ sinh hơn - Rẻ hơn

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho món ngon của người nội trợ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: