Cốt me Mikiri - Gia vị chua ngon cho món ăn

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín tự nhiên, tách bỏ phần hạt và chiết lọc lấy phần cốt đảm bảo hương vị đúng chuẩn của me. Ngoài ra, cốt me còn được đóng gói kỹ lưỡng nên dễ bảo quản, có thể sử dụng nhiều lần, giá thành phải chăng, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 06/04/2021

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp hài hòa, cân đối giữa các vị chua-cay-ngọt-mặn. Nhắc đến vị chua, mọi người thường nói đến me - loại gia vị phổ biến lâu đời. Ngày nay, me càng được ưa chuộng và có nhiều cách biến tấu đa dạng hơn. Đến với cốt me Mikiri, các chị em nội trợ vừa tiết kiệm được công sức- thời gian vừa chế biến được món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Cốt me Mikiri được sản xuất thế nào?

Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín tự nhiên. Nấu sôi trái me chín, tách bỏ phần hạt và chiết lọc lấy phần cốt. Với màu sắc chủ yếu là màu nâu, vị chua ngọt, sệt sệt giúp món ăn thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng trực tiếp cốt me Mikiri để nấu ăn, làm nước sốt hoặc làm nước uống vào những ngày nắng nóng oi bức mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Lợi ích của cốt me Mikiri.

Cốt me Mikiri với hàm lượng me lên đến 75% nên có giá trị dinh dưỡng cao, kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa. Đặc biệt trong cốt me, có nhiều loại vitamin như vitamin C, B1, B2,... và các khoáng chất như canxi, magie,... tốt cho sức khỏe, phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư và tiểu đường. Mọi chi tiết xin liên hệ 0908716871 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Gia vị chua ngon cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: