MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Lý do vì sao bánh tráng không nhúng nước được người tiêu dùng ưa chuộng?

Với đúng tên gọi bánh tráng không nhúng nước - không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo mỏng, khi cuốn không bị rách. Ngoài ra còn phải kể đến chất lượng - an toàn và cực tiện dụng - Đây có lẽ là lý do chính khiến dòng bánh tráng này là sự lựa chọn của người tiêu dùng. Cùng tìm hiễu kĩ hơn để có thể giải đáp vấn đề và lý giải vấn đề này nhé!

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/02/2022

Bánh tráng - Một nguyên liệu món ăn không còn xa lạ gì đối với ẩm thực Việt Nam. Thế nhưng hiện nay dòng bánh tráng không nhúng nước lại chiếm được nhiều ưu thế hơn những dòng bánh khác. Lý do là vì sao? Để lý giải rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về bánh tráng không nhúng nước

TOP 2 lý do bánh tráng không nhúng nước được ưa chuộng

Có thể nhìn thấy rõ ràng 2 hàng đầu mà người tiêu dùng lựa chọn dòng bánh tráng không nhúng nước đó là: bánh không cần phải nhúng nước & chất lượng và cực tiện dụng.

1. Không cần phải nhúng nước khi sử dụng

Đúng với tên gọi "bánh tráng không nhúng nước", Mikiri đã chinh phục được khách hàng từ chính cái tên gọi đó. Với ưu điểm mỏng, dẻo tự nhiên, có thể dùng ngay không cần nhúng nước. Bánh tráng Mikiri dễ dàng chinh phục thực khách bởi độ dẻo mỏng, đặc biệt không có vị mặn như những dòng bánh khác. Đáp ứng là nguyên liệu cho nhiều món ăn khác. 

Ngoài ra phải kể đến việc vệ sinh hơn, bớt "lồng cồng" hơn trong khâu chuẩn bị.Hơn nữa, khi nhúng nước bánh có thể bị dính vào tay, khiến thức ăn cuốn lại không chặt đôi khi gây chút khó khăn cho người ăn và trông cũng không được đẹp mắt.

2. Chất lượng và cực tiện dụng

Điểm mạnh đó là khi dùng không cần nhúng nước - cực tiện dụng trong bữa ăn, cuộc dã ngoại... Đây chính là điểm tiện dụng mà được rất nhiều người tiêu dùng đồng ý. Ngoài ra còn phải kể đến chất lượng thành phần an toàn. Thì mới có thể hoàn toàn lấy được lòng tin của thực khách. 

Với thành phần: Tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối i-ốt 1%. Hơn thế, quy trình làm bánh tráng không nhúng nước tại đây khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó, bạn cứ an tâm để cùng xấp bánh trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.

Bạn đang xem: Lý do vì sao bánh tráng không nhúng nước được người tiêu dùng ưa chuộng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: