-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng Mikiri - Nét tinh túy của ẩm thực Việt
Bánh tráng là món ăn đã có từ thời cha ông ta. Tuy mộc mạc, bình dị nhưng lại mang tính nghệ thuật cao và hòa nhịp vào cuộc sống của mọi người. Theo dòng thời gian, bánh tráng ngày càng khẳng định được vị thế và sức hút của mình trong ẩm thực Việt.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 13/10/2021
Bánh tráng là món ăn đã có từ xa xưa, được giữ gìn và lưu truyền qua biết bao thế hệ cho tới ngày nay. Với vô vàn khả năng biến hóa thành các món ăn đặc sắc, thu hút du khách trong và ngoài nước. Ở ba miền Bắc - Trung - Nam, từ món chính, món phụ cho tới các món ăn vặt thì đều có sức hấp dẫn riêng biệt, giữ chân những thực khách tới từ phương xa. Bánh tráng gạo Mikiri với hương gạo thoang thoảng, độ dẻo mỏng hoàn hảo giúp món ăn thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm cao cấp từ gạo
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm cao cấp, hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp. Nhờ vậy, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ, không bị nếp gấp khi cuốn như những loại bánh tráng khác mà còn có mùi thơm đặc trưng của gạo. Đặc biệt, có thể sử dụng bánh mà không cần phải nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức vẹn nguyên hương vị vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn.
Bánh tráng là món ăn ngày càng phổ biến, thường hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Từ bánh tráng ta có thể biến tấu ra nhiều món ăn khác nhau với các loại nguyên liệu đa dạng, phong phú. Đặc biệt là những món ăn vặt nổi tiếng trong mấy năm trở lại đây, được du khách ưa thích và đánh giá cao về hương vị lẫn chất lượng. Với hương gạo dịu nhẹ cùng độ dẻo mỏng hoàn hảo, bánh tráng Mikiri là sự lựa chọn lý tưởng cho các món ngon như gỏi cuốn, bì cuốn, bánh xèo, bò bía, thịt luộc,....