-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm cao cấp, chất lượng.
Trong hàng loạt các món ăn thì bánh tráng chính là món ăn được ưa thích nhất là với các tín đồ ăn văt. Đối với các du khách mà nói, thì bánh tráng Mikiri chính là món ăn nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu khi đến với vùng đất Việt Nam.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 19/11/2021
Bánh tráng chính là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu thế hệ và được lưu truyền cho đến ngày nay. Đối với mỗi gia đình, bánh tráng là nguyên liệu không thể thiếu, đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết,...Chiếc bánh tráng tuy đơn giản, bình dị nhưng lại có thể làm ra vô vàn món ăn đặc sắc, thu hút thực khách. bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn thực phẩm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo 100% đã được lựa chọn kỹ càng. Sau đó, đem hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Không chỉ vậy, bánh còn có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bánh khác trên thị trường là không cần nhúng nước khi sử dung vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn.
Bánh tráng là món ăn có độ nhận diện cao nhất hiện nay. Không chỉ được dùng trong các bữa ăn chính mà còn được dùng làm các món ăn vặt đầy thú vị và hấp dẫn. Ví dụ như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên., bánh tráng mỡ hành, bánh tráng xé mỏng chấm sa tế, bánh tráng nướng,...Với hương gạo tự nhiên thoáng qua, vị mặn dịu của bánh tráng Mikiri, bạn có thể làm ra nhiều món ngon lý tưởng cho gia đình những lúc rảnh rỗi.