MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Món ăn ngon và đơn giản mùa Covid-19: Bánh tráng mỏng cuốn

Có những khi muốn ăn bánh tráng cuốn, mà không quán hàng nào mở (như trong những ngày được khuyến cáo nên ở nhà phòng tránh Covid-19 lây lan). Dễ vô cùng. Mở tủ đồ ăn dự trữ ra, xem có xấp bánh tráng nào không? Sau đó cùng chế biến bánh tráng mỏng cuốn với những nguyên liệu sẵn có. Vừa an toàn, vừa ngon miệng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/04/2020

Bánh tráng mỏng cuốn - Bản giao hưởng của ẩm thực Việt.

Sở dĩ được gọi với cái tên mĩ miều – "Bản giao hưởng" là vì khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mọi hương vị trong món ăn bình dị này. Vị thơm lừng của thịt heo, tôm, giòn dai của rau sống, mềm mịn của bún và đậm đà của nước chấm. Tất cả hòa quyện trong khoang miệng, để rồi khi thưởng thức một miếng lại muốn miếng nữa, hết đĩa này lại muốn đĩa khác. 

Bánh tráng mỏng cuốn

Với nguyên liệu cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Đảm bảo cho những ngày tránh dịch vẫn đầy đủ dinh dưỡng, chất xơ và cả không khí ấm cúng cùng gia đình đoàn tụ bên những lá bánh tráng mỏng cuốn, dĩa thịt luộc, rau sống và cả nước chấm đậm vị. 

Bánh tráng mỏng cuốn - Tiện dụng và đầy tinh tế

Với dòng bánh tráng mỏng cuốn Mikiri, đem đến cho bạn sự tiện dụng và tinh tế trong từng lá bánh. Đặc biệt trong mùa dịch này, thì bánh tráng cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để dự trữ. Bánh tráng cuốn vốn là món ăn không đòi hỏi chế biến một cách cầu kỳ, mà cốt yếu là cách chọn các loại thực phẩm sao cho tinh tế, đạt được độ thơm ngon. 

Món ngon từ bánh tráng mỏng

Bánh tráng từ trước đến nay thường được dùng để cuốn nem, làm gỏi cuốn... nhưng nhờ sự sáng tạo của các chị em yêu nấu ăn mà những chiếc bánh tráng quen thuộc giờ đây trở thành nguyên liệu làm các món ăn như bánh cuốn, bánh gạo thậm chí là há cảo. Những món ăn này bình thường cách làm cũng khá kỳ công và mất nhiều thời gian. Nhưng nhờ có bánh tráng mà các công đoạn được rút gọn đi rất nhiều. 

Với đơn giản là một bịch bánh tráng mỏng cuốn Mikiri bạn có thể sáng tạo nhiều món ăn hấp dẫn, mới lạ cho gia đình trong những ngày chống dịch này. Ngại gì mà không thử!

Bạn đang xem: Món ăn ngon và đơn giản mùa Covid-19: Bánh tráng mỏng cuốn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: