MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cực tiện dụng với bánh tráng vuông nhí

Vuông nhí cái tên gọi thân thương của vuông nhỏ. Chất lượng và thành phần không khác gì bánh tráng vuông thông thường. Nhưng kích thước nhỏ hơn là điểm ấn tượng của sản phẩm cho dòng bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/11/2019

Bánh tráng vuông nhí - Kích thước mới, tên gọi mới

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang là một thương hiệu mà nhiều người biết đến. Từ chất lượng đến mẫu mã đều được lòng người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, Đảm Đang tiếp tục cho ra dòng bánh tráng không nhúng nước mới để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng phong phú của khách hàng. Từ đó, cái tên Vuông nhí ra đời. 

Về chất lượng thì bánh vuông nhí không khác gì bánh tráng thông thường của Đảm Đang. Đều được làm từ những nguyên liệu sạch, chọn lọc gạo tẻ thơm xay nhuyễn chung với một chút muối. Với công thức pha bột và tráng bánh một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Cho ra dòng bánh tráng mỏng, dẻo và không gãy khi cuốn. Đều là dòng bánh tráng không nhúng nước. 

Bánh vuông nhí Đảm Đang

Vuông nhí chỉ khác ở cái tên và kích thước của bánh. Nên nếu ban đã từng dùng bánh tráng Đảm Đang thì đừng lo lắng nhé. Bánh tráng vuông nhí chỉ có kích thước 14x16cm, nhỏ gọn hơn.

Bánh tráng vuông nhí - Nhỏ nhưng lại có võ

Đừng lầm tưởng bởi cái tên vuông nhí mà bạn không dùng bánh nhé. Mẫu mã nhỏ gọn hơn, nhưng chất lượng vẫn vậy. Nhỏ nhưng bạn vẫn cuốn được cả thế giới đấy. Từ cuốn nem, cuốn thịt hay cá... bánh vuông nhí cuốn không thua gì bánh tráng thông thường. 

Chỉ tiêu chất lượng:

+ Độ ẩm: < 14%

+ Hàm lượng tro tổng hợp: <= 0.2 %

+ Hàm lượng tro không tan:<= 0.1%

Cái tên vuông nhí là cái tên gọi thân thương của vuông nhỏ. Vì thế bạn hãy thử dùng bánh tráng vuông nhí mà đặc biệt này nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú. 

Bạn đang xem: Cực tiện dụng với bánh tráng vuông nhí
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: