Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên nguyên chất

Các món ăn trong ẩm thực Việt chính là sự kết hợp khéo léo, hài hòa giữa các loại hương vị tạo nên sự cân bằng cho món ăn. Điển hình chính là vị chua.  Nhắc đến vị chua, không thể không nói đến cốt me Mikiri - loại gia vị được biến tấu và sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/01/2022

Ẩm thực Việt vốn nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú cũng như sự hài hòa về các loại hương vị như chua, cay, mặn, ngọt, đắng. Trong đó, vị chua là vị không thể thiếu góp phần giúp món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Tùy thuộc vào từng vùng miền, mà mọi người sẽ sử dụng các loại quả, trái, lá khác nhau để tạo độ chua cho món ăn. Nhưng đa phần, me thường hay được sử dụng bởi vị chua thanh tự nhiên lại có nhiều ích lợi về mặt sức khỏe. Cốt me Mikiri hoàn toàn được chiết lọc từ những trái me tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cốt me Mikiri - Cốt me thiên nhiên.

Cốt me Mikiri hoàn toàn được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó được đun sôi, tách bỏ phần hạt, lọc lấy phần cốt. Với màu nâu đặc sệt, hương vị chua thanh cùng hàm lượng cốt lên đến 85%, giúp món ăn của bạn chua ngon, đậm đà. Đặc biệt, cốt me được tách sẵn hạt nên các chị em nội trợ có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, cốt me không có phẩm màu, không hương nhân tạo đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thịt sốt me

Cốt me Mikiri cho món ăn dinh dưỡng, đậm đà.

Me là loại quả khá thông dụng ở Việt Nam, không chỉ được dùng trong ẩm thực mà còn cả trong các bài thuốc dân gian như trị ho, sốt, làm ấm bụng,...Bên cạnh đó, còn giúp xương chắc khỏe, tốt cho mắt, bảo vệ tim, thanh lọc máu, ngừa ung thư, kiểm soát cholesterol - bệnh tiểu đường, chống lão hóa do trong me có chứa nhiều loại vitamin như vitamin A, B, C,...cùng các loại khoáng chất như kẽm, sắt, kali, magie, canxi,...cần thiết cho cơ thể. Cốt me Mikiri  nguyên chất với hương vị chua ngon đúng chuẩn, giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, kích thích vị giác. Bạn có thể dùng cốt me để làm các món như sườn kho me, mực rim me, cá thu sốt me, ngêu xào me, thịt sốt me, bánh tráng sốt me bơ, gà chiên chấm mắm me,....

Cách nấu canh chua cá lóc thơm ngon, chuẩn vị - Download.vn

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Cốt me tự nhiên nguyên chất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: