Scroll

An toàn với mì trứng Mikiri không phẩm màu

Tác giả: admin

Ngày đăng: 24/02/2025

Đối với các nền ẩm thực trên thế giới, mì là nguyên liệu rất được ưa chuộng. Vốn có xuất xứ lâu đời, bắt nguồn từ nền ẩm thực Á Đông nên mì không chỉ đơn thuần là món ăn đại diện cho tinh hoa ẩm thực mà còn thể hiện các giá trị văn hóa truyền thống xưa cũ. Tại Việt Nam, mì vốn là món ăn theo chân người Hoa du nhập vào, thổi một luồng sinh mới vào ẩm thực nước nhà. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất mì. Đến với mì trứng cao cấp từ nhãn hàng Mikiri, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm hoàn toàn, có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mì trứng Mikiri – Dòng sản phẩm cao cấp.

Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì và lòng đỏ trứng gà tươi, hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp nên sợi mì có vị dai ngon béo thơm, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn nói “KHÔNG” với các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng, hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên. Bên cạnh đó, với khối lượng 300g, có hai loại sợi tròn và sợi dẹp, thích hợp sử dụng cho cả gia đình (4-5 người).

Mì trứng không phẩm màu

Mì trứng Mikiri – Sợi mì dai ngon cho món ăn.

Mì ngày nay là món ăn khá phổ biến tại Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Vốn là món ăn của người Hoa, sau khi được du nhập vào đã được gia giảm và nêm nếm lại cho phù hợp, mang đậm phong vị của quê nhà. Không có vị thơm nồng nàn như phở, không có vị ngon bùng nổ như bánh mì, hương vị của mì có phần thanh tao, nhẹ nhàng nhưng lại đầy ý vị, tinh tế. Có lẽ, cũng vì vậy mà mì đã dần chinh phục được mọi thực khách. Mì trứng Mikiri với vị béo thơm từ trứng lại có độ dai ngon, giúp món ăn càng thêm phần hấp dẫn, dinh dưỡng. Chẳng hạn, bạn có thể chế biến ra nhiều món ngon như mì xào, mì trộn, mì hoành thánh, hủ tiếu mì Nam Vang,…

 mì trường thọ cùng Mikiri

 

Lời kết

Như vậy, Muối Tôm Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, bún xào Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri Tuyển Sale Thị Trường Khu Vực Hồ Chí Minh

Tác giả: admin Ngày đăng: 24/02/2025Mikiri mở rộng hệ thống phân phối, cần tuyển dụng nhân viên sale thị trường.KHU VỰC....

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 24/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

2 Các bình luận

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....