MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri - Tuyệt chiêu cho những ngày ngán cơm

Mì trứng rất hợp với các món ăn như thịt bò hầm và cá ngừ hầm, nhưng bạn không phải đút mì vào nước thịt để thưởng thức chúng. Để có một món mì trứng khỏe mạnh, hãy xào rau củ và dùng mì trứng Mikiri. Bạn sẽ có một bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Hơn thế đây chính là một trong những món ăn giúp bạn giải cứu những ngày "ngán cơm". 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/11/2019

Mì trứng Mikiri - Lựa chọn hợp lí cho bữa ăn hàng ngày.

Áp lực công việc khiến nhiều người bỏ qua chế độ dinh dưỡng của bản thân và xem nhẹ bữa ăn cần thiết trong ngày. Điều đó dễ dẫn tới những vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, làm thế nào để có những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng , vừa tiết kiệm được thời gian. 

Đây chính là một trong những giải pháp khi bạn gặp tình trạng "ngán cơm", nhưng vẫn muốn được thưởng thức bữa ăn cùng gia đình đủ hương vị. Bạn có thể thỏa thích biến tấu nhiều món ăn từ mì trứng Mikiri mà vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Không cầu kì, phức tạp, khi bạn muốn ăn ngon và cung cấp đủ năng lượng cho những ngày bận rộn và làm việc mệt mỏi. Thì bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10 phút là bạn đã có ngay một bữa ăn với đầy đủ năng lượng thiết yếu cho một ngày làm việc. 

Việc thay đổi khẩu vị trong các bữa ăn cũng góp phần mang lại niềm vui và sự phấn khởi cần thiết cho mỗi ngày làm việc.

Mì trứng Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng và an toàn

Với thành phần được làm  từ bột mì, là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì có chứa nhiều protein, canxi, sắt , chất xơ và chất vi lượng cần thiết cho cơ thể...

Theo đáng giá của các chuyên gia dinh dưỡng thì mì được xem là sản phẩm dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại. Khi công việc bận rộn, bạn không có thời gian để chăm sóc bản thân, cũng như chăm sóc khẩu phần dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình. Vậy, việc lựa chọn Mì trứng Mikiri sẽ là lựa chọn đúng đắn, chỉ cần bạn dành ra một thời gian ngắn là có thể thưởng thức  ngay một món mì trứng ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

- Với thành phần chính là bột mì (97.5%), trứng (1.5%) và nước. 

- Màu thực phẩm: Tartrazine (102), Sunset yellow (110)

- Chất tạo xốp chống vón: Natri carbonat (500i), Pentasodium Triphosphate(E451i).

Mì trứng là một nguồn đáng kể của một số vitamin và khoáng chất, nhưng là một nguồn đặc biệt tốt của nhiều vitamin B, bao gồm riboflavin, thiamine, folate và niacin, đáp ứng hơn 10 phần trăm giá trị hàng ngày. Các vitamin nhóm B giúp biến thức ăn bạn ăn thành năng lượng, điều chỉnh sự thèm ăn của bạn, hỗ trợ sức khỏe mắt và thị lực và đóng một vai trò trong việc sản xuất hồng huyết cầu.

Mì trứng Mikiri được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Sản phẩm do Mikiri phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri - Tuyệt chiêu cho những ngày ngán cơm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: