MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì Trứng Mikiri (Sợi Tròn)/ Egg Noodles (Circle Yarns)

SKU: 8936079390679
Thương hiệu: Mikiri
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Mì trứng không phẩm màu Mikiri - Lựa chọn hợp lí cho bữa ăn hàng ngày

Với thành phần được làm  từ bột mì, là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì có chứa nhiều protein, canxi, sắt , chất xơ và chất vi lượng cần thiết cho cơ thể...

  • Với thành phần chính là bột mì (97.5%), trứng (1.5%) và nước. 
  • Màu thực phẩm: Tartrazine (102), Sunset yellow (110)
  • Chất tạo xốp chống vón: Natri carbonat (500i), Pentasodium Triphosphate(E451i).

Mì trứng không phẩm màu là một nguồn đáng kể của một số vitamin và khoáng chất, nhưng là một nguồn đặc biệt tốt của nhiều vitamin B, bao gồm riboflavin, thiamine, folate và niacin, đáp ứng hơn 10 phần trăm giá trị hàng ngày. Các vitamin nhóm B giúp biến thức ăn bạn ăn thành năng lượng, điều chỉnh sự thèm ăn của bạn, hỗ trợ sức khỏe mắt và thị lực và đóng một vai trò trong việc sản xuất hồng huyết cầu.

Mì trứng không phẩm màu Mikiri được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Sản phẩm do Mikiri phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T&Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm thực phẩm công nghệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

SỨ MỆNH

Mikiri luôn mang yêu thương, chất lượng và tinh thần trách nhiệm đến mỗi bữa ăn của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và tận tụy trong công việc với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực.
Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong  kinh doanh. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: