MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì Trứng Mikiri (Sợi Tròn)/ Egg Noodles (Circle Yarns)

SKU: MKRMVT350
Thương hiệu: Mikiri
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0908716871 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Mì trứng không phẩm màu Mikiri - Lựa chọn hợp lí cho bữa ăn hàng ngày

Với thành phần được làm  từ bột mì, là một loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì có chứa nhiều protein, canxi, sắt , chất xơ và chất vi lượng cần thiết cho cơ thể...

  • Với thành phần chính là bột mì (97.5%), trứng (1.5%) và nước. 
  • Màu thực phẩm: Tartrazine (102), Sunset yellow (110)
  • Chất tạo xốp chống vón: Natri carbonat (500i), Pentasodium Triphosphate(E451i).

Mì trứng không phẩm màu là một nguồn đáng kể của một số vitamin và khoáng chất, nhưng là một nguồn đặc biệt tốt của nhiều vitamin B, bao gồm riboflavin, thiamine, folate và niacin, đáp ứng hơn 10 phần trăm giá trị hàng ngày. Các vitamin nhóm B giúp biến thức ăn bạn ăn thành năng lượng, điều chỉnh sự thèm ăn của bạn, hỗ trợ sức khỏe mắt và thị lực và đóng một vai trò trong việc sản xuất hồng huyết cầu.

Mì trứng không phẩm màu Mikiri được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Sản phẩm do Mikiri phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH SX-TM-DV T&Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối sỉ lẻ các sản phẩm mặt hàng tiêu dùng thực phẩm công nghệ. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

Mikiri brand belongs to T&Z SERVICES TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED. was established in 2013 located in Ho Chi Minh City.

Specializes in supplying & distributing wholesale and retail technology food consumable products. With nearly 10 years of experience in the profession, ensuring quality, food safety and hygiene. Come to us, customers will experience the best service, with the most competitive price.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: