-
- Tổng tiền thanh toán:
MIKIRI
1. Tên sản phẩm: Mì trứng Mikiri (Sợi Tròn)
2. Mô tả sản phẩm Mì trứng Mikiri (Sợi Tròn):
- Thành phần: Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp: Natri hydro carbonat (500(ii)), chất ổn định: Kali carbonat (501(ii)), chất nhũ hóa: Dinatri diphosphat (450(i)), Pentanatri triphosphat (451(i)), Natri polyphosphate (452(i)), chất ổn định: Tetranatri diphosphat (450(iii)).
- Hướng dẫn sử dụng: Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3 - 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá. Vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi với ra để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tùy thích.
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Liên hệ SĐT/Zalo: 0908716871 để được tư vấn chi tiết thêm