Hủ tiếu Mikiri - Nét ẩm thực dân dã miền Nam

Ngày nay, các dòng sản phẩm khô thường xuyên được mọi người ưu tiên chọn lựa. Bởi vừa dễ bảo quản, dễ sử dụng lại đảm bảo an toàn cũng như dinh dưỡng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhãn hàng Mikiri đã không ngừng hoàn thiện nhằm cho ra đời các loại sản phẩm khô chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hủ tiếu Mikiri chính là một trong số đó. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 18/03/2023

Hủ tiếu cũng như hầu hết các loại nguyên liệu khác trong ẩm thực Việt, đều được làm từ bột gạo nhưng kích thước lại mảnh hơn nhiều. Vốn theo chân người Hoa du nhập vào và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của mọi người. Trong số đó, hủ tiếu gõ là món ăn khá đặc biệt, xuất hiện vào đầu những năm 70 và được ư

a chuộng cho tới ngày nay, tô điểm thêm màu sắc cho ẩm thực nước nhà. Hủ tiếu Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, giúp sợi hủ tiếu dai ngon chuẩn vị.

Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu khô cao cấp.

Hủ tiếu Mikiri với tỉ lệ thành phần giữa các loại nguyên liệu như bột gạo, bột năng và nước phù hợp nên có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như chất tẩy trắng, phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy. Được đóng gói dưới dạng khô, có khối lượng 300g/gói, có thể sử dụng cho cả gia đình (4-5 người), lại dễ bảo quản, cách chế biến nhanh gọn khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.

Hủ tiếu dai Mikiri

Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu chất lượng cho món ăn.

Hủ tiếu là nguyên liệu rất được mọi người yêu thích, là nét văn hóa ẩm thực độc đáo của miền Nam - nơi hội tụ các nét văn hóa từ khắp mọi miền đất nước. Có lẽ vì thế, mà ở đây đã cho ra đời nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn lại dân dã, mộc mạc. Điển hình như hủ tiếu sa tế hay hủ tiếu Nam Vang - với sự kết hợp của nhiều loại hương vị tạo nên bản hòa tấu đầy thanh nhã, mang đậm phong vị quê nhà. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu thơm ngon, được làm từ loại bột gạo dẻo thơm, đảm bảo không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng. Ngoài ra, hủ tiếu còn cung cấp một lượng chất xơ, vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đảm bảo dinh dưỡng cho người tiêu dùng. 

Hủ tiếu Mikiri chay

Hủ tiếu Mikiri xào

Lời kết

Như vậy, Hủ Tiếu Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, Hủ tiếu Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Hủ tiếu Mikiri - Nét ẩm thực dân dã miền Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: