Bún gạo xào Mikiri - Dinh dưỡng cho thực đơn bữa sáng

Bún gạo xào Mikiri được mọi người ưa chuộng vì hương vị thơm ngon nhưng thanh đạm, không ngấy, không quá nhiều dầu mỡ với sự kết hợp đa dạng từ các loại rau củ quả.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 06/04/2023

Bún xào là món ăn ngày càng phổ biến trong cuộc sống ngày nay bởi cách chế biến nhanh gọn, đơn giản lại đảm bảo dinh dưỡng. Vốn là món ăn có sự kết hợp đầy đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu nên rất được mọi người yêu mến. Đặc biệt như bún xào chay - món ăn luôn nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu của mọi người vào các ngày rằm, là nét văn hóa tôn giáo độc đáo của Việt Nam. Trước xu thế ưu tiên sự tiện dụng cùng chất lượng trong thời đại hiện nay, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt dòng sản phẩm bún gạo xào Mikiri, có đầy đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bún gạo xào Mikiri - Bún xào dinh dưỡng.

Bún gạo xào Mikiri với thành phần chủ yếu là bột gạo dẻo thơm cao cấp, được hòa trộn cùng bột năng và nước giúp sợi bún được dai hơn, không bị bở nát khi chiên xào ở nhiệt độ cao, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công cụ tiên tiến, hoàn toàn nói "KHÔNG" cùng các chất phụ gia, nên sơi bún có màu trắng ngà đặc trưng cùng hương gạo tự nhiên. Ngoài ra, còn được đóng gói dưới dạng khô với khối lượng 350g, có thể dùng cho cả gia đình lại dễ bảo quản, dễ chê biến, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng.

Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu chất lượng.

Bún xào là món ăn ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, được biến tấu với khá nhiều công thức mới lạ nhờ sự giao lưu giữa nhiều nền văn hóa ẩm thực từ các quốc gia khác nhau. Có thể kể đến như bún xào Singapore, bún xào Malaysia,....hay như bún xào giòn, bún xào sốt Mayonaise,....Bên cạnh vị ngon hấp dẫn, bún xào còn có hàm lượng calo khá cao, dao động khoảng 250-300, cung cấp năng lượng cho cơ thể bắt đầu ngày mới học tập và làm việc. Với sợi bún gạo xào Mikiri dai ngon, thơm hương gạo các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình.

 bún xào hải sản- mikiri

bún xào bữa sáng - Mikiri

Kết Luận: Như vậy, bún gạo xào Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, bún gạo xào Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Bún gạo xào Mikiri - Dinh dưỡng cho thực đơn bữa sáng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: