Bún xào Mikiri - Bún xào khô dinh dưỡng

Bún xào là một món ăn quen thuộc với nhiều người dân. Bún xào được người ta ưa chuộng vì hương vị đậm đà nhưng thanh, không ngấy, và là món ăn lành mạnh, giàu dinh dưỡng với nhiều loại rau củ đủ vị. Không bị giới hạn về nguyên liệu, cực kì đa dạng và hấp dẫn. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/03/2023

Có thể nói bún là món ăn đa dạng hương vị nhất trong ẩm thực Việt với muôn vàn công thức chế biến. Chẳng hạn như bún xào - món ăn có hương vị thanh đạm bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu. Đặc biệt, vào những ngày rằm thì món bún xào chay thường hay được mọi người lựa chọn cho thực đơn của mình, tạo nên nét văn hóa đặc trưng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bún kém chất lượng. Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng nên nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt dòng bún xào Mikiri, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.

Bún xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Mikiri.

Với phương châm sản xuất theo ba tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, nhãn hàng Mikiri đã không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Bún xào Mikiri là dòng sản phẩm rất được tin dùng trên thị trường, bởi có thành phần bột gạo lên đến 75%, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như: hàn the, phẩm màu, chất tẩy trắng vừa giúp bún có độ dai mềm không bị bở nát lại có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra, còn đóng gói ở dạng khô với khối lượng 350g, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra để chế biến, tiết kiệm không ít thời gian cho các chị em nội trợ.

Bún xào Mikiri - Hướng dẫn sử dụng

Sở dĩ bún xào được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi cách chế biến đơn giản, nhanh chóng lại có thể kết hợp đa dạng nhiều loại nguyên liệu, phù hợp cho mọi chế độ ăn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Ngày nay, ngoài các món như bún xào chay, bún xào hải sản, bún xào tam sắc còn có khá nhiều món ăn mới lạ từ các nền văn hóa ẩm thực khác, đem đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà. Với bún xào Mikiri, bạn chỉ cần ngâm sơ qua nước lạnh từ 5-10 phút, sau đó vớt ra để ráo (cho thêm ít dầu ăn vào, trộn đều để tránh bún bị dính vào nhau). Sau khi đã xào các loại nguyên liệu gần chín, bạn chỉ việc cho bún vào và đảo đều tới khi chín là có thể thưởng thức. 

Cách làm bún xào hải sản thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho cả nhà

 

Lời kết

Như vậy, bún xào Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, bún xào Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Bún xào Mikiri - Bún xào khô dinh dưỡng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: