Bún Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn

Dòng sản phẩm bún gạo thuộc nhãn hàng Mikiri đã và đang dần trở nên phổ biến và có mặt ở hầu hết các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc và cả quốc tế. Sản phẩm rất được tin dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện dụng trong đời sống ngày nay.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 31/03/2023

Bún là nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời, chứng kiến nhiều thăng trầm của lịch sử và luôn đồng hành trong đời sống của người Việt từ xưa đến nay. Tùy theo mỗi vùng miền mà bún sẽ có sự biến hóa khác nhau với hương vị đặc trưng, thể hiện nét văn hóa ẩm thực đặc sắc đồng thời tô điểm thêm cho ẩm thực nước nhà. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại bún kém chất lượng, sử dụng các chất phụ gia khiến các chị em nội trợ lo lắng. Với bún gạo khô Mikiri, các chị em nội trợ có thể yên tâm sử dụng chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình. 

Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô an toàn.

Bún gạo khô Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất cùng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hương nhân tạo giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thơm ngon. Đặc biệt, bún được sấy khô và đóng gói với khối lượng 400g, đủ để dùng cho cả gia đình (4-5 người) mà cách bảo quản lại đơn giản, có thể để lâu không sợ bị hư hỏng.

Bún gạo khô Mikiri - Nguyên liệu đổi vị cho thực đơn.

Ngày nay, bún là nguyên liệu thường xuyên xuất hiện trong thực đơn của mọi người bởi sự biến hóa đầy đa dạng, phong phú. Thêm vào đó, bún được cô đọng dần theo dòng chảy của lịch sử và cho ra những món ăn tinh túy nhất, đại diện cho nền ẩm thực truyền thống với ngàn năm văn hiến. Với sợi bún gạo khô Mikiri trắng ngần, dai ngon thơm hương gạo bạn có thể chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình mình. Không chỉ vậy, trong bún còn chứa một lượng chất xơ, vitamin cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bún Chả ngon cùng Mikiri

bún thái cao cấp

Lời kết

Như vậy, bún gạo khô Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, bún gạo khô Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Bún Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: