MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bộ sưu tập các món ăn siêu ngon từ bún gạo Mikiri

Bún gạo Mikiri là một trong những thực phẩm quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến tại nhiều bữa cơm gia đình Việt. Các món bún khô thường được chế biến khá đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên nếu biết phối hợp đúng với nguyên liệu và gia vị sẽ tạo nên những món ăn siêu ngon với hương vị đậm đà, khó cưỡng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 25/01/2021

Bún gạo Mikiri là một trong những thực phẩm quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến tại nhiều bữa cơm gia đình Việt. Trên thực tế hương vị của bún khô rất ngon không hề thua kém so với bún tươi. Nếu biết các chế biết và kết hợp đúng các gia vị và nguyên liệu có thể tạo ra rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Mỗi món ăn được chế biến từ bún khô luôn tạo ra hương vị hấp dẫn và lôi cuốn đối với mỗi thực khách.

Có thể liệt kê ra hàng trăm món ăn hấp dẫn từ những sợi bún gạo thơm, dai. Mùi vị không thua kém gì bún tươi, đã vậy lại còn rất an toàn và chất lượng nữa. Có thể kể đến một số món như: bún bò huế, bún thang, bún nước lèo, bún riêu, hay là bún đậu mắm tôm, bún mắm..... Nghe thôi cũng thấy kích thích rồi. Làm một phần vào buổi sáng hay buổi tối mát mẻ thì thật tuyệt vời. 

Bún gạo Mikiri - Sự tinh túy trong từng hạt gạo.

Với sợi bún trong, mềm, lưu giữ được hương thơm của hạt gạo và vị ngọt đặc trưng trong từng sợi bún. Hơn thế, điều quan trọng là đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn và cả gia đình. Đây chắc chắn là điều mà bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn bún gạo Mikiri. Để tạo ra những mẻ bún khô vừa mềm vừa dai, đảm bảo chất lượng, công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất chính là chọn gạo. Trộn đều với nước theo tỉ lệ phù hợp sẽ được làm thành những sợi bún trắng ngần, dai, dẻo.

Ai cũng biết để sợi bún trắng, thơm ngon và tạo được thương hiệu thì khâu chọn gạo quyết định đến 90% chất lượng bún. Với mong muốn tìm đến những thực phẩm bền vững và không sử dụng các chất hóa học, bún Gạo Mikiri đảm bảo được làm từ gạo 100% sạch. Không sử dụng các chất phụ gia thực phẩm, không tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng nhé. 

Bạn đang xem: Bộ sưu tập các món ăn siêu ngon từ bún gạo Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: