-
- Tổng tiền thanh toán:
Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô chất lượng hàng Top
Nắm bắt được thực trạng và xu hướng hiện nay, Mikiri đã cho ra mắt các dòng thực phẩm khô nhằm đảm bảo an toàn và cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Và bún gạo Mikiri là sản phẩm tiên phong của nhãn hàng trên trị trường với chủng loại đa dạng.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 01/08/2024
Bún là loại nguyên liệu phổ biến trong đời sống người dân Việt Nam. Nhưng với thực trạng tràn lan các loại bún được tẩm hóa chất cũng như không có nguồn gốc rõ ràng, thì bún gạo khô chính là giải pháp an toàn cho mọi người. Trong đó, bún gạo Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả.
1. Bún gạo Mikiri được làm từ đâu?
Cũng như các dòng bún khác, bún gạo Mikiri cũng làm từ bột gạo nhưng đã qua sàng lọc, có độ dẻo nở nhất định. Thêm vào đó, còn được hòa trộn cùng bột năng và nước dễ dàng có độ dẻo mềm, thuận tiện cho việc tạo hình, tạo khuôn sợi. Vì vậy, mà các sợi bún thành phẩm có độ dai ngon, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Cùng theo đó, là dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia đảm bảo mang đến những sợi bún chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Với thành phần bột gạo lên đến 95% mà sợi bún gạo Mikiri có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo thơm dịu. Ngoài ra, còn có hai loại sợi lớn và sợi nhỏ, đóng gói dưới dạng khô 400g nên dễ bảo quản, có thể sử dụng cho cả gia đình từ 4-5 người. Khi cần, chỉ việc lấy ra sử dụng, rất tiện dụng cho các chị em nội trợ.
2. Bún gạo Mikiri có ưu điểm gì?
Đa phần các loại bún trên thị trường hiện nay là các loại bún tươi có thể được sản xuất theo phương pháp thủ công hoặc các loại máy móc. Tuy nhiên, chất lượng lại ngày một giảm đi bởi sử dụng các chất phụ như hàn the để tránh bún bị ôi thiu và bị chua hay như chất tẩy trắng nhằm giúp sợi bún trắng hơn. Vô hình chung gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Đó là chưa kể đến việc bột gạo thì ít nhưng bột năng hay còn gọi là tinh bột mì thì nhiều làm bún mất đi hương vị tự nhiên vốn có. Vậy bún gạo Mikiri có gì đặc biệt? Như đã nói ở trên, bún có hàm lượng bột gạo chiếm tới 95%, còn lại là bột năng và nước. Với tỷ lệ này nên sợi bún nhà Mikiri vừa có màu sắc và hương vị tự nhiên của gạo. Lại sản xuất ở dạng khô nên cũng không có hàn the, đảm bảo mỗi một sợi bún thành phẩm đều an toàn cho người tiêu dùng.
3. Hàm lượng calo có trong bún gạo Mikiri là bao nhiêu?
Đây là câu hỏi thường được không ít người tiêu dùng quan tâm mỗi khi nói đến các nguyên liệu thực phẩm hay món ăn. Bún gạo Mikiri cũng như bao loại bún khác, nên hàm lượng calo mang lại cũng có phần tương đồng.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cụ thể trong 100g bún khô sẽ có các thành phần như sau:
+ 130 Calo
+ 0.4g Chất xơ
+ 28g Cabohydrat
+ 0.3g Lipid
+ 12mg Magie
+ 35mg Kali
+ 1mg Natri
+ 2.7g Protein
+ 10mg Canxi
+ 0.1mg Vitamin B6
Theo đó, cứ 100g bún gạo Mikiri sẽ chứa trung bình khoảng 130 calo cùng các loại khoáng chất và vitamin khác. Hàm lượng calo và thành phần nguyên liệu có trong bún khô sẽ thay đổi phụ thuộc vào nguyên liệu làm nên bún, hàm lượng,..Còn về hàm lượng calo của món bún lại tùy thuộc vào cách kết hợp nguyên liệu và chế biến món ăn. Vì thế, bạn nên cân đối khẩu phần sao cho phù hợp để tránh bị tăng cân không mong muốn.
4. Kết luận
Trên đây, là tất tần tật các thông tin liên quan đến bún gạo Mikiri. Nếu không sử dụng hết bạn cần đóng gói kỹ lại và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.
Tags:
bun-gao-mikiri