MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng mỏng đem đến sự độc đáo cho bản sắc ẩm thực Việt Nam

Khi nhắc đến tinh hoa của nền ẩm thực, ngoài những món ăn nổi tiếng như phở bò, bánh mì... thì không thể không nhắc đến các món “cuốn bánh tráng”. Mỗi vùng miền sẽ có cách cuốn riêng và mang hơi thở riêng. Nhưng dù khác biệt thế nào thì “linh hồn” của món cuốn là bánh tráng vẫn không thể nào bị thay thế được. Có thể nói, chiếc bánh tráng mỏng đã tạo nên dấu ấn cho các món cuốn đất Việt.

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 11/08/2020

Bánh tráng mỏng - Linh hồn của món cuốn.

Theo giả thuyết được các nhà sử học đưa ra, bánh tráng được cho là xuất hiện vào thời nhà Trần. Được dân ta sáng tạo với ý nghĩa là một lá bùa chữa bệnh. Ngày nay, bánh tráng phổ biến khắp Việt Nam, trở thành nguyên liệu chính cho nhiều món ăn ngon. Mỗi vùng miền, mỗi nơi đều có cách để thưởng thức riêng. Nguyên liệu riêng, nhưng nhìn chung, bánh tráng mỏng chính là "linh hồn" cho món cuốn đó. 

Tùy vào đặc trưng và khẩu vị của từng địa phương, mà mỗi nơi sẽ biến tấu món cuốn theo cách riêng, mang đậm hơi thở của đó. Người miền trung chỉ đơn giản cuốn bánh tráng với tôm và củ hành, người Thủ đô thì cầu kì hơn, bánh tráng phải cuộn với thịt, miến và mộc nhĩ,….Nhưng dù khác biệt thế nào thì “linh hồn” của món cuốn là bánh tráng vẫn không thể nào bị thay thế được. Có thể nói, chiếc bánh tráng đã tạo nên dấu ấn cho các món cuốn đất Việt.

Bánh tráng mỏng góp phần tạo nên dấu ấn cho món cuốn Việt Nam.

Được làm từ những hạt gạo nàng thơm dẻo, kết hợp với “bí quyết” riêng, đã đem lại độ dẻo hoàn hảo cho bánh tráng mỏng. Với độ dẻo ấy, bánh tráng khi cuốn sẽ không bị rách, gãy giòn hay gấp nếp như những loại bánh tráng khác. Ngoài ra, không cần phải nhúng nước khi cuốn. Giữ cho nhân ở bên trong được cuốn thành từng cuộn, vừa đẹp mắt, vừa hấp dẫn, nhìn chỉ muốn ăn ngay thôi.

Hơn thế, thương hiệu Mikiri dần khẳng định chất lượng nhờ ứng dụng kỹ thuật phơi bánh hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hương vị gạo tẻ. Bánh trắng trong không có lẫn các tạp chất, đóng gói kĩ càng, vì vậy có thể bảo quản trong thời gian lâu dài. Giá cả phù hợp với thị trường, bánh được làm ở 2 dạng tròn và vuông phù hợp từng món ăn, từng nhu cầu. Ngày sản xuất và ngày đóng gói được ghi rõ trên bao bì. Với thời hạn sử dụng lên đến 1 năm kể từ ngày sản xuất. Điều này phần nào giúp người dùng an tâm hơn về giá cả, chất lượng, phù hợp cho bữa ăn của gia đình.

Bạn hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Mikiri. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0908 71 68 71. Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp. 

Bạn đang xem: Bánh tráng mỏng đem đến sự độc đáo cho bản sắc ẩm thực Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: