MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri - Tự hào sản phẩm Việt

Bánh tráng Mikiri tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp ,mặt hàng bánh tráng mỏng. Bánh tráng Mikiri đảm bảo sử dụng nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hoàn toàn đảm bảo uy tín chất lượng an toàn. Là dòng bánh tráng không nhúng nước khi sử dụng, đem đến tiêu chí TIỆN DỤNG nhất đến người tiêu dùng. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 24/09/2022

Bánh tráng Mikiri - Chất lượng tiện dụng hàng đầu.

Bánh tráng là một nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn, đặc biệt là các món cuốn hay nướng. Hương vị của bánh tráng giúp các món ăn trở nên ngon hơn. Không phải ngẫu nhiên mà bánh tráng Mikiri lại được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sự tin tưởng của khách hàng là bởi bánh tráng mang thương hiệu Mikiri sở hữu rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Nguyên liệu sạch: Mikiri hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên liệu sạch – cùng quy trình xử lý nguyên liệu khép kín, có truyền thống lâu đời. Khi bạn thưởng thức sẽ cảm nhận được mùi thơm tự nhiên từ hạt gạo.
Quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng hóa chất, sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Uy tín và chất lượng: Luôn đặt lợi ích khách hàng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Với tiêu chí chính là đem đến sự TIỆN DỤNG nhất cho người tiêu dùng. Dòng bánh tráng không nhúng nước mỏng dẻo khi cuốn không bị gãy.

Mua bánh tráng Mikiri ở đâu? 

Với các loại bánh tráng thông thường khác để tránh bị rách khi cuốn, gói thì bạn phải nhúng nước để tạo độ ẩm, mềm cho bánh tráng. Nhưng đối với bánh tráng Mikiri thì bạn không phải mất thời gian làm công đoạn này. Bởi bánh tráng Mikiri có độ dẻo, mềm nên không lo bị rách khi cuốn, gói. Khi sử dụng bạn có thể thoải mái gói các loại mà không lo bị rách gây mất tính thẩm mỹ hay mất thời gian nhúng nước.

Hiện tại sản phẩm bánh tráng Mikiri đã và đang có mặt tại các cửa hàng, sạp chợ... siêu thị co.op, satra, Emart,... và các trang Thương mại điện tử. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Tự hào sản phẩm Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: