MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri không nhúng nước

Bánh tráng không chỉ là một món đặc sản của Việt Nam mà còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt trong việc chế biến lúa gạo – loại ngũ cốc thế mạnh của người Việt. Nhắc đến công dụng đầu tiên của bánh tráng chắc chắn là cuốn. Vói bánh tráng gạo mỏng Mikiri khi sử dụng không cần nhúng nước, bánh không bị gãy.
 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 27/11/2020

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri được làm từ đâu?

Từ ngay cái tên gọi, hẳn chúng ta đã biết được nguyên liệu chính để làm nên những lá bánh tráng đó là gạo. Từ những hạt gạo trắng gần,  gạo được chế biến qua các công đoạn xay xát để ra được loại bột hảo hạng rồi từ đó mới làm ra chiếc bánh tráng mỏng dẻo và thơm ngon. Bánh tráng gạo mỏng Mikiri cho ra dòng bánh tráng vuông, bánh tròn và cả tròn nhỏ. Phù hợp với những nhu cầu của người dùng. 

TOP 3 lý do dòng bánh tráng mỏng Mikiri được tin dùng.

1. Tiện dụng khi sử dụng

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri trên thị trường dày, dễ gãy, cần nhúng nước trước khi cuốn. Với bánh tráng mỏng Mikiri bạn không cần nhúng nước khi sử dụng. Bánh được tráng mỏng, dẻo cuốn không sợ gãy, rách. Tiện dụng khi sử dụng cho gia đình, văn phòng các bữa tiệc.
Không cần nhúng nước khi sử dụng giúp tiết kiệm được không gian bàn ăn. Khách hàng cực kì hài lòng do không phải nhúng nước trông hơi mất vệ sinh. 

2. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng.

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu là bước vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất bánh tráng, với nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng sẽ cho ra những lá bánh tráng gạo mỏng Mikiri, dẻo, không gãy đáp ứng yêu cầu đề ra.

3. Dây chuyền sản xuất an toàn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại giúp giải quyết tình trạng bị bám bụi, bẩn khi phơi ngoài trời theo phương pháp truyền thống. 

Sản phẩm đảm bao chất lượng theo năm tháng và luôn tuân theo quy tắc 3 không: “không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”. Một sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Hãy liên hệ 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng. 

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo mỏng Mikiri không nhúng nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: