-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh phồng cua Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho mọi bữa tiệc
Như đã biết, Mikiri vốn là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng thực phẩm khô và gia vị trong suốt mười năm qua và rất được người tiêu dùng đánh giá cao. Và bánh phồng cua Mikiri là một trong số đó.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/04/2024
Bánh phồng là loại bánh ăn nhẹ có phần tương tự như bánh snack nhưng lại thơm ngon và dinh dưỡng hơn nhiều. Trong số đó, bánh phồng cua Mikiri tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng bởi vị cua đậm đà, giòn tan đầy kích thích.
1. Giới Thiệu về Bánh Phồng Cua Mikiri
Bánh phồng cua Mikiri - một sản phẩm mới lạ đến từ nhà Mikiri. Được làm từ những loại cua tươi ngon của sông nước Cà Mau, hòa trộn cùng bột năng, bột nở và nước theo tỉ lệ thích hợp tạo nên hỗn hợp bột sánh mịn. Cùng với đó là dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh có kích thước khá đồng đều nhau. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức. Được đóng gói theo khối lượng 200g, dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay.
1.1. Bánh Phồng Cua Mikiri - Hương Vị Đặc Trưng
Điều gì khiến cho bánh phồng cua Mikiri trở nên đặc biệt đến vậy? Câu trả lời nằm ở sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của cua lẫn vị giòn tan, mặn mà của bánh, tạo nên cảm giác thích thú khi thưởng thức. Không chỉ dừng lại ở đó, với công thức đặc biệt, Mikiri đã tạo ra một loại bánh phồng cua không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
1.2. Bánh Phồng Cua Mikiri - Giá Trị Dinh Dưỡng
Không chỉ là một loại bánh ăn nhẹ hấp dẫn, bánh phồng cua Mikiri còn là một nguồn cung cấp năng lượng và dưỡng chất quan trọng. Sản phẩm này giàu protein và canxi, đồng thời có hàm lượng chất béo thấp, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Lưu ý: nên cân đối sử dụng để tránh bị tăng cân cũng như gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
2. Cách Bảo Quản Bánh Phồng Cua Mikiri
Việc bảo quản bánh phồng cua Mikiri cũng khá đơn giản. Để giữ được hương vị tốt nhất, việc bảo quản sản phẩm đúng cách là rất quan trọng. Bạn nên giữ bánh phồng trong bao bì kín, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt. Khi đã mở bao bì, hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng kín lại sau mỗi lần sử dụng để tránh việc bánh bị chai, ỉu khi chiên.
3. Cách Thưởng Thức Bánh Phồng Cua Mikiri
Bên cạnh việc nhâm nhi và thưởng thức như một món ăn chơi, ăn vặt thông thường đầy bình dị thì lại cũng không kém phần truyền thống khi xuất hiện trong các dịp lễ, giỗ, đám tiệc. Phổ biến nhất là các món gỏi nộm hầu như là những món ăn luôn có mặt trong hầu hết các dịp lễ, Tết đám tiệc của người việc với nguyên liệu và hương vị đa dạng. Thông thường, những món ăn này cũng sẽ có vị chua ngọt đặc trưng và để làm tăng thêm hương vị, tạo nên điểm nhấn mà người ta sẽ dùng các loại bánh phồng để dùng kèm. Cho một ít gỏi lên bánh phồng cua Mikiri, thêm ít nước mắm và nhâm nhi thưởng thức từng miếng một. Ngoài ra, còn thể nấu các món canh/súp bằng bánh phồng cua hoặc chế biến món "bánh bèo" - đặc sản của miền Trung.
4. Kết Luận
Trên đây, là tất cả các thông tin liên quan đến dòng sản phẩm bánh phồng cua Mikiri. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.