MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Top Những Món Ăn Ngon Và Độc Đáo Làm Từ Bánh Tráng

Thông thường, chúng ta thường nghĩ đến bánh tráng dùng chế biến và cuốn món nem, gỏi cuốn,... Thế nhưng với những lá bánh tráng mỏng thông thường, có thể làm nên những món ăn ngon và độc đáo. Sự sáng tạo của con người đúng là vô hạn khi có thể sử dụng bánh tráng để làm thành những món ăn độc đáo đó. Cùng Mikiri tìm hiểu nhé!

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/08/2023

Món ăn ngon độc đáo làm từ bánh tráng không thể bỏ lỡ. 

Mùa mưa đã đến, hãy thay đổi menu của bạn với những món ăn độc đáo đơn giản mà ngon miệng với nguyên liệu sẵn có ở nhà. Trong thời gian rảnh rỗi thì đây là thời gian chị em thảo sức đam mê sáng tạo ra những món ăn cho gia đình, người thân. Sự sáng tạo của con người đúng là vô hạn khi có thể sử dụng bánh tráng để làm thành những món ăn độc đáo như:

Bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng

​1. Bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ ngay tại nhà. 

Với cách làm tokbokki truyền thống, bạn sẽ tốn kha khá thời gian ở công đoạn làm bánh gạo. Thế nhưng qua sự sáng tạo không ngừng nghỉ của chị em nội trợ, thì món ăn này lại trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho bánh tráng nhúng vào nước, nhúng 1 lần khoảng 5 miếng bánh rồi cho ra dĩa, sau đó cắt nhỏ thành miềng. Như vậy là có ngay phần bánh tokbokki siêu đơn giản.

2. Há cảo với lớp vỏ bằng bánh tráng. 

Lại là một món ăn với công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, lớp vỏ ngoài khá tốn thời gian và công sức. Thì bây giờ tiến hóa hơn khi sử dụng lá bánh mỏng làm lớp vỏ ngoài bao bọc lớp nhân bên trong.

Bánh tráng lụi chấm mắm me xiêu lòng tín đồ ăn vặt

3. Bánh tráng lụi chấm mắm me xiêu lòng tín đồ ăn vặt.

Bánh tráng lụi với nhân thịt đậm đà, rau củ giòn thơm chấm cùng với sốt me chua cay hấp dẫn sẽ là một món ăn vặt tuyệt vời cho gia đình và bạn bè. Cùng với lớp bánh mỏng dẻo mềm hòa quyện, sẽ làm xiêu lòng hoàn toàn các tín đồ của món bánh tráng.

4. Bánh tráng cuốn nướng đậm chất Tây Nguyên. 

Vừa rồi chúng ta chri biết đến những món cuốn, hấp. Vậy sử dụng bánh tráng mỏng nướng lên cũng hấp dẫn lắm đấy. Với nguyên liệu đơn giản, không quá tốn kém, nhưng bạn vẫn có một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hợp khẩu vị. Vỏ thì giòn, nhân thì nóng hổi cả kể lúc đưa vào miệng, nước tương thì đậm đà.

Bánh tráng cuốn nướng đậm chất Tây Nguyên

Vừa rồi là một trong những món ăn ngon độc đáo từ bánh tráng mỏng. Bên cạnh đó còn rất nhiều món ăn ngon và không ngừng sáng tạo làm mới. Hãy tự tin thay đổi thực đơn hàng ngày của bạn với những món ăn ngon cho gia đình người thân nhé.

Bạn đang xem: Top Những Món Ăn Ngon Và Độc Đáo Làm Từ Bánh Tráng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: