Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng

Có thể nói bánh tráng mỏng đúng là phát minh để đời, một nét đẹp tinh hoa, một chế phẩm từ gạo độc đáo mà dường như không nơi nào có. Trong món ăn của người Việt ngay cả là những đặc sản nức tiếng nhưng vẫn luôn có nguồn gốc bình dị gần gũi và giản dị chẳng ngờ.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/07/2023

Bánh tráng mỏng - Chế phẩm từ gạo để đời

Một nét đẹp, một tinh hoa, một phát minh để đời của người Việt. Không cao sang, không cầu kỳ, không phức tạp mà còn rất dễ tìm kiếm với nguồn nguyên liệu phong phú dồi dào có sẵn của người Việt ta. Một chế phẩm từ gạo nhưng lại là một trong những đặc sản nổi tiếng và bất cứ người Việt nào cũng từng được thưởng thức. Bản chất bánh này rất đơn giản, chỉ là bột gạo pha loãng với nước hoặc một chút bột sắn cho có độ dẻo mịn, tráng mỏng rồi phơi khô. Một nguyên liệu bình dị ngày nào cũng ăn - vì thiếu chúng - một loại đặc sản món ăn ngon dường như mất nửa linh hồn. Nét đẹp tinh hoa đang được nhắc đến đó là Bánh tráng mỏng.

Bánh tráng là một món ăn dân dã, quen thuộc đối với người dân Việt Nam, góp mặt trong rất nhiều món ăn ngon như chả giò, cuốn bì, bánh xèo,.. Thường thì bạn sẽ lựa chọn các loại bánh tráng mềm dai để không làm mất đi vị nguyên bản, mà còn gia tăng thêm vị ngon của món ăn. Với một lá bánh tráng mỏng nhưng lại có nhiều công dụng như:

  • * Vỏ bánh đa chức năng: người ta còn hay gọi ví von bánh tráng cuốn là cuốn cả thế giới thu nhỏ khi có cả thịt rau hòa quyện. Hơn nữa khi biến tấu cuốn những nem cuốn, chả giò thì độ giòn và đẹp mắt lại miễn chê.
  • * Những biến tấu mới và hot trend: Không chỉ dừng lại và ngừng sáng tạo, bánh tráng mỏng còn được giới trẻ biến tấu ra nhiều món ăn hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến bánh tráng trộn, món không bao giờ hết HOT với mọi độ tuổi. Kế tiếp là bánh tráng nướng.. và còn rất nhiều món hot trend được tạo ra từ bánh tráng.

Bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri. 

Mikiri một nhãn hàng cung ứng đến thị trường dòng thực phẩm khô và hàng tiêu dùng, trong đó phải kể đến best seller của Mikiri đó chính là dòng bánh tráng mỏng không nhúng nước. Bánh tráng được cán thật mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn mềm, dễ dàng cuốn lại. Bánh tráng Mikiri vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, là thơm mùi bột gạo, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, mỏng dẻo. Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và mua bánh tráng với giá cả tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z

Hotline: 0908 71 68 71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: