MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt sánh đặc, thơm ngon bắt miệng

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 06/09/2023

Các loại sốt chấm là gia vị không thể thiếu trong mọi bữa tiệc hay trên mâm cơm của gia đình Việt. Có thể thấy, nước chấm đóng vai trò quan trọng vừa giúp món ăn đậm đà mà còn điều tiết vị cho thức ăn thêm ngon. Một số loại nước chấm truyền thống như nước mắm tỏi ớt, muối tiêu chanh, muối ớt,... quen thuộc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị mới lạ thì nên thử sốt ớt chanh, sốt ớt đỏ, sốt tiêu,... mới lạ nhưng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sốt ớt chanh vì sao lại được yêu thích đến vậy?

Sốt ớt chanh là đặc sản ở đâu?

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của sốt ớt chanh dần thu hút sự tò mò của những người yêu thích ẩm thực, bởi đây là loại sốt chấm khá đặc biệt và hầu hết hợp vị với mọi người. Vốn dĩ bắt nguồn từ Nha Trang - khu vực nổi tiếng với biển đẹp nhất nhì cả nước, đồng thời nguồn hải sản tươi sống dồi dào nên sốt ớt chanh ra đời tại đây là gia vị chấm hải sản. Với hương vị thơm ngon và bắt miệng nên sốt ớt chanh dần phổ biến khắp mọi nơi.

Vì sao sốt ớt chanh lại "hot" đến vậy?

Để lý giải vì sao sốt ớt chanh được nhiều người yêu thích đến vậy là phải bàn về hương vị. Thông thường sốt sẽ được làm từ những thành phần đơn giản như là muối, đường, ớt xiêm xanh, nước cốt chanh, nước, chất điều vị theo tỷ lệ tiêu chuẩn giúp tạo nên vị cay, chua mặn, ngọt hài hòa. Hương vị cay nồng của sốt là gia vị không thể thiếu cho các món hải sản nhằm điều tiết không còn mùi tanh, dậy hương thơm, chấm một miếng ăn cực kỳ đã miệng. Ngoài ra loại muối này còn có thể dùng để ướp thịt gà, thịt heo,... giúp món ăn thêm phần dậy mùi, mang tới hương vị chuẩn chỉ không thể nhầm lẫn. Tuy vậy, không phải lúc nào cũng có sẵn loại sốt chấm hải sản này, vẫn e ngại nếu tự làm sẽ không có hương vị đặc trưng. Thế nên, vừa tránh mất thời gian và tiện hơn khi mua sốt ớt chanh có sẵn nhà Mikiri - mang hương vị đặc trưng đậm đà vốn có. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm sốt ớt chanh tại nhà

Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt thơm ngon bắt miệng 

Sốt ớt chanh Mikiri vốn có màu xanh bắt mắt và vị hầu như hợp với khẩu vị của khách hàng, nên đây là lý do vì sao loại nước sốt nhà mình lại được yêu thích đến vậy. Bên cạnh đó, sự hòa quyện của nước cốt chanh, vị cay nồng nhẹ của ớt, kèm một chút mặn từ muối. Tạo nên một loại xốt chấm vô cùng bắt miệng. Có thể nói, sốt ớt chanh sinh ra là dành cho các món hải sản, đặc biệt không phải vì hương vị đậm đà mà sốt sẽ làm mất đi hương vị của hải sản mà thay vào đó nó tôn lên hương vị, độ ngọt, độ mặn mà của món hải sản ăn kèm đó nha.

Hơn thế nữa, Mikiri luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu nên luôn chú trọng vào quy trình sản xuất với đầy đủ các thiết bị và máy móc chuẩn công nghệ để cho ra đời từng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay.

Cách bảo quán sốt ớt chanh Mikiri dùng lâu dài

Giống như các loại sốt khác, sau khi sử dụng thì bạn cần đậy kín nắp và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để. Ngoài ra, có thể để sốt ớt chanh trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong thời gian dài hạn. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới nhé.

Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 260g

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt sánh đặc, thơm ngon bắt miệng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: