MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Sốt ớt chanh 130g/ Lemon Chili Sauce 130g

SKU: 8936079390532
Thương hiệu: T&Z
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Thành phần sốt ớt chanh bao gồm: Muối, ớt xiêm xanh, đường, nước cốt chanh, nước và một số gia vị khác.

Tất cả các gia vị này đều được kiểm ngặt an toàn, chất lượng và được chứng nhận đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Đối với 1 số thương hiệu sốt ớt chanh khi để 1 thời gian bạn sẽ thấy sản phẩm bị đổi màu và tách lớp. Không còn mùi vị như trước. Riêng sản phẩm sốt ớt chanh thương hiệu Mikiri sẽ cam kết không bị đổi màu trong quá trình sử dụng. Giữ được mùi thơm đặc trưng từ vị cay thơm ớt xiêm xanh hòa trộn với nước cốt chanh.

sốt ớt chanh dùng chấm hải sản và các loại thịt nướng

Sốt ớt chanh Mikiri thường dùng để chấm hải sản và thịt nướng. Khi ăn người dùng sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo từ loại nước chấm này. Kết hợp sự khéo léo và cẩn thận trong từng công đoạn chế biến, ớt phải là loại ớt xiêm xanh chứ không phải bất cứ loại ớt nào khác sau đó được bỏ hạt đi và xay nhuyễn cùng với nước cốt chanh pha thêm 1 ít đường và muối với tỉ lệ vừa phải.

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T&Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm thực phẩm công nghệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

SỨ MỆNH

Mikiri luôn mang yêu thương, chất lượng và tinh thần trách nhiệm đến mỗi bữa ăn của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và tận tụy trong công việc với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực.
Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong  kinh doanh. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: