Scroll

Một số lý do “Giấm” là trợ thủ đắc lực trong nấu nướng

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

15 công dụng của giấm trong nấu nướng.

Giấm là một nguyên liệu có giá rẻ và vô cùng an toàn cho người sử dụng. Do đó, hầu như giấm đều có ở bất kỳ mọi gia đình. Với những đặc tính trong giấm, con người biết tận dụng phục vụ cho nhu cầu hằng ngày. Có thể kế đến 15 công dụng của giấm trong nấu nướng như:

– Giấm không chỉ giúp trứng không bị nứt, mà còn tác động giúp trứng chín đều, trắng bóng và dễ lột vỏ hơn rất nhiều.

– Giấm là thành phần không thể thiếu trong dưa chua.

– Tạo độ giòn và hương vị khi làm bánh.

– Giấm tạo độ thơm, dẻo khi nấu cơm.

– Giấm là thành phần quan trọng làm nước sốt salad.

– Giảm cân bằng độ ngọt khi làm Royal Icing.

– Giữ độ tươi của thịt.

– Giấm tiêu diệt vi khuẩn và độc tố.

– Giấm bảo đảm chất dinh dưỡng của thực phẩm.

– Giấm là chất khử mùi an toàn và hiệu quả.

– Giảm độ mặn trong món ăn.

– Giấm làm mềm nguyên liệu nhanh chóng.

– Rửa sạch chất nhựa trái cây.

– Rã đông thực phẩm nhanh chóng với giấm.

– Làm sạch lông của thịt dễ dàng.

Giấm Mikiri – Sản phẩm chất lượng lên men tự nhiên.

Màu sắc được ủ lên men tự nhiên, có mùi hương vị chua nhẹ. Khi mở nắp nếu thấy vị chua nhẹ dịu, vị đó sẽ không bay lên ngay. Tạo được mùi vị nhẹ dịu và thơm hơn khi được lên men tự nhiên. Sự hài hòa của mùi vị ngọt – chua trong giấm Mikiri được lên men tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giấm cho những món ăn của mình.

Sản phẩm được lên men với thành phần tự nhiên, không có các chất phụ gia, tạo mùi hương vị. Không bị chát như sản phẩm giấm  giả mà người tiêu dùng đang lo sợ. Vị chua và mùi hương của sản phẩm giấm Mikiri sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiện nay, Mikiri cung cấp 2 dạng giấm đó là giấm gạo và giấm trái cây. Nâng cao đa dạng sản phẩm cũng như tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0908 71 68 71

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....