Cuối tuần đổi vị với món bún gạo xào thanh đạm, đơn giản dễ làm

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 27/03/2024

Bún là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Bởi món ăn đa dạng, nguyên liệu phong phú, hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, bún gạo xào là món ăn khá được ưa chuộng. Vào những ngày rằm, thì đây là món ăn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bún xào cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo, là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.

1. Bún xào Mikiri - Sợi bún gạo chất lượng

Bún xào được xếp vào món ăn thanh đạm, đây là sự kết hợp hài hòa giữa sợi bún mềm mại và các nguyên liệu tươi ngon từ rau củ, thịt, hải sản, được xào nhanh trên lửa lớn để giữ trọn vẹn dưỡng chất và hương thơm, mang lại trải nghiệm ẩm thực phong phú và hấp dẫn.

Bún xào thích hợp cho mọi bữa ăn trong ngày, từ bữa sáng nhanh gọn đến bữa tối ấm cúng bên gia đình. Đặc biệt, trong những ngày bận rộn, bún xào là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

bun-gao-xao-chay-mikiri

Bún gạo xào chay - Món ăn thanh đạm cho thực đơn gia đình bạn

Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ cao cấp có pha thêm ít bột năng để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất với các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô gói 350g nên có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng vừa an toàn lại tiện dụng.

2. Trổ tài vào bếp cùng bún gạo xào Mikiri

Mỗi người đầu bếp có bí quyết riêng để tạo nên hương vị đặc trưng cho món bún xào đặc biệt của mình, từ việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon đến cách ướp thịt và điều chỉnh lượng gia vị, tạo ra một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt.

bun-gao-xao-tom

Bún gạo xào củ và tôm - Món ăn giàu dinh dưỡng cho thực đơn hàng ngày

Điểm đặc sắc của bún xào không chỉ nằm ở hương vị mà còn ở sự linh hoạt trong cách chế biến. Dù bạn thích ăn chay hay thích thêm thịt, hải sản, món ăn này đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình Việt Nam.

Bên cạnh đó, không phải vì món ăn thanh đạm mà không có đủ chất cho cơ thể, trái lại đầy là món ăn rất giàu dinh dưỡng nhờ sự kết hợp hài hòa các loại nguyên liệu như rau củ quả, thịt, hải sản,... Ngày nay, có rất nhiều món ăn hấp dẫn như bún xào tam sắc, bún xào rau cần, bún xào hải sản, bún xào cải chua, bún xào thịt bằm, bún xào bò,... Với bún xào cao cấp Mikiri, bạn có thể thoả sức trổ tài chế biến nhiều món ngon cho gia đình. Lưu ý trong quá trình chế biến, để tránh việc bún bị nát, dính khi xào thì sau khi luộc bún và rửa xơ qua với nước lạnh, bạn nên cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay để vào bếp thôi...

bun-xao-mikiri-goi-350g

Bún gạo xào cao cấp Mikiri dạng gói 350g

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Cuối tuần đổi vị với món bún gạo xào thanh đạm, đơn giản dễ làm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: