MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri xào - Món ngon vô đối biện pháp cho những ngày ngán cơm

Mì xào luôn là món ăn ngon và hấp dẫn, không hề gây ngán với sự kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau tạo sự mới lạ. Mì trứng Mikiri xào là món ăn được nhiều người ưa thích vì hương vị thơm ngon. Vào những ngày chán cơm, người ta thường thay thế bằng những món ăn khác trong đó có mì xào. Ngoài ra, khi kết hợp cùng nước dùng, mì trứng Mikiri cũng tạo nên món ăn hấp dẫn...

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 02/10/2020

Bí quyết cho mì trứng Mikiri xào không bị dính vào nhau.

Mì trứng Mikiri xào là món ăn được nhiều người ưa thích vì hương vị thơm ngon. Vào những ngày chán cơm, người ta thường thay thế bằng những món ăn khác trong đó có mì xào. Mì có thể xào với các loại rau, thịt... mà sự kết hợp nào cũng hấp dẫn. Tuy nhiên, khi xào mì, nhiều chị em vẫn băn khoăn chẳng biết làm cách nào để mì không bị dính vào nhau và không bị sát chảo. Việc mì dính nhau và dính chảo khi xào do người nấu quên không thực hiện hai bước trước khi cho mì vào chảo. Cùng Mì trứng Mikiri tìm hiểu hai bước đó là gì nhé!

Hai bước quan trọng để mì không bị dính khi xào. Chính là lúc luộc mì trứng, không luộc mì chín quá nó sẽ bị nát khi xào. Sau khi luộc xong, vớt mì ra, cho ngay vào bát nước lạnh để mì nguội. Việc cho mì vào bát nước lạnh hoặc xả qua nước lạnh này sẽ giúp loại bỏ phần bột đã bị hồ hóa ở bề ngoài sợi mì, làm sợi mì không còn dính vào nhau khi xào. Lấy mì ra, để ráo mì, cho chúng vào một cái bát lớn, thêm nửa muỗng dầu trong và trộn đều, để mì không bị dính vào nhau, chúng cũng sẽ không dính vào nhau khi xào. Nó cũng không còn gây sát chảo.

Tóm lại, để mì xào không bị dính nhau và sát chảo khi xào, chị em cần nhớ không thể bỏ qua hai bước:

- Cho ngay mì vào bát nước lạnh sau khi luộc, đợi nguội thì đổ ra rổ, để ráo.

- Sau khi ráo nước, cho mì vào bát, trộn thêm ít dầu ăn vào, chắc chắn chúng sẽ không còn dính nhau nữa.

Mì trứng Mikiri - Thực phẩm khô dinh dưỡng chất lượng.

Mì trứng Mikiri có thành phần chính là bột mì, trứng (đã qua kiểm dịch), muối ăn, sản phẩm dễ dàng chế biến nên tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ. Mì trứng thích hợp dùng để chế biến hoặc kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để chế biến các món ăn như: mì trứng sốt nghêu, mì trứng xào rau cải, mì trứng xào nấm, mì trứng sốt thịt bò,… Hoặc kết hợp cùng nước dùng như lẩu cũng rất tuyệt vời.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để chế biến các món ăn cho bản thân và gia đình. Là sản phẩm thuộc công ty TNHH SX-TM-DV T&Z. Liên hệ ngay với chúng tối qua Hotline: 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng. 

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri xào - Món ngon vô đối biện pháp cho những ngày ngán cơm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: