-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì trứng Mikiri - Vị ngon trong từng sợi mì
Mì trứng ngày càng được nhiều người yêu thích bởi sự biến tấu đầy linh hoạt và khéo léo của người Việt. Sợi mì tuy thanh mảnh nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao cùng hương thơm hấp dẫn. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Mikiri cho ra sản phẩm mì trứng Mikiri không phẩm màu dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/08/2022
Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu.
Mì trứng là loại mì được chế biến từ bột mì và trứng cùng những gia vị thành phần khác kèm theo. Mang đến những sợi mì vàng óng, thơm và bắt mắt. Để chế biến mì, cần luộc mì trứng qua nước và chế biến các món ăn yêu thích. Với quy trình sản xuất khép kín và quản lí chặt chẽ để tạo ra sợi mì trứng dai, vàng óng. Mì trứng Mikiri được ra đời như thế đó.
Ngoài ra còn là sự hòa trộn khéo léo giữa lòng đỏ trứng gà tạo nên sợi mì có màu vàng tươi bắt mắt, cùng vị béo thơm của trứng. Đặc biệt, mì hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Khi ăn bạn có thể dễ dàng ngửi thấy mùi trứng thơm dịu nhẹ nhàng.
Thông tin sản phẩm mì trứng Mikiri
✅ Trọng lượng: 320g/Gói
✅ Thành phần: Bột mì (97.64%), trứng (1%), muối ăn, dầu cọ, chất nhũ hóa, chất ổn định.
✅ Phân loại: Mì trứng sợi tròn & mì trứng sợi dẹp
✅ Quy cách: 24 gói/thùng
✅ Cách dùng: Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3-4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín đều. Vớt mì ra bỏ vào nước lạnh. Vớt ra để ráo cho thêm muỗng dầu ăn trộn đều để sợi mì không bị dính vào nhau.
- Mì nước: Sắp mì vào tô, cho thêm topping và nước lèo vào.
- Mì xào: Xào sơ nguyên liệu tùy thích, sau đó bảo mì đã trụng xào sơ, nêm nếm gia vị tùy thích.
✅ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
✅ Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc có hiện tượng nấm mốc. Không sử dụng cho người bị dị ứng với thành phần bột mì (Gluten) và trứng.
✅ Thương hiệu: Mikiri
✅ Sản xuất: Việt Nam
✅ HSD: 18 tháng kể từ NSX